Căn nguyên đi tiểu nhiều buốt ra máu

đi tiểu nhiều buốt ra máu

Đi tiểu buốt ra máu có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới. Nhưng trong bài này, phòng khám nam khoa xin được chia sẻ về hiện tượng đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới.

thường ngày, nước giải có màu vàng rơm, vàng trong như nước chè tươi. Nhưng khi bị tiểu buốt và ra máu, người bệnh thường bị đau buốt khi đi tiểu và nước giải có màu gỉ sắt, màu hồng hoặc màu đỏ như máu.

đi tiểu buốt sau sinh thường

- Quan hệ dục tình bừa, quan hệ với nhiều người, không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ dục tình, quan hệ trong môi trường không sạch sẽ.

- Vệ sinh không đúng cách khiến vi khuẩn từ lỗ đít thâm nhập vào đường niệu đạo và sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm các bộ phận trong đường tiết niệu.

- Đường tiết niệu cũng có thể bị viêm nhiễm khi nam giới bị nhiễm vi khuẩn lậu hoặc giang mai.

Khi bị viêm đường tiết niệu, nam giới thường có triệu chứng: tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, tiểu không hết, đau vùng xương mu sau khi tiểu, buồn tiểu liên tiếp, tiểu ra mủ, tieu ra mau. Nếu bệnh nặng có thể kèm sốt cao, đau vùng dây lưng, ớn lạnh, buồn nôn, nôn…

Ngoài ra, tiểu buốt và ra máu còn có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân như:

- Sỏi đường tiết niệu: Các bộ phận trong đường tiết niệu đều có thể xuất hiện sỏi như: sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bọng đái… sỏi đường tiết niệu là nguyên nhân khiến đường tiết niệu bị viêm nhiễm và người bệnh bị đi tiểu ra máu.

- U hệ tiết niệu như: u bọng đái, u thận… cũng khiến nam giới bị tiểu đau buốt và ra máu. Tuy nhiên, bệnh này thường xuất hiện ở những nam giới cao tuổi.

- Các bệnh lý như thận đa nang, huyết khối động mạch, tĩnh mạch thận, viêm cầu thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh viêm mạch thận … cũng là nguyên do gây tiểu máu ở nam giới.

- Nam giới mắc một số bệnh lý như bệnh bạch huyết cầu cấp và mạn, bệnh Hemophilia, bệnh máu khó đông… cũng bị đi tiểu ra máu.

- Nam giới dùng một số loại thuốc như: thuốc chống đông (heparin, kháng vitamin K), thuốc chống kết tập tiểu cầu (aspirin), thuốc chống ung thư (cyclophosphamid) … cũng sẽ bị đi tiểu ra máu.

đi tiểu buốt và ra máu là bệnh gì

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Khương Trung chúng tôi về Căn do đi tiểu nhiều lần đau buốt Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. ngoại giả, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp đặt thầy thuốc khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: Điện thoại : 0438 288 288 hoặc nhận tham vấn trực tiếp qua yahoo hay tới tại Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections