Hạnh phúc một mình

Sau khi yêu anh, giờ với em hạnh phúc đơn giản lắm. Chỉ cần tự bản thân mình biết đủ, ấy đã là hạnh phúc rồi.

Bạn bè hay hỏi sao em chấp nhận không yêu ai mà có con vẫn sống được sao? EM chỉ biết mỉm cười, vì sự lầm lỡ của mình cũng đầy nước mắt để đến ngày nay chỉ sống vì con là đủ rồi.

Bạn bè vẫn thường bảo rằng: Có người yêu đi thôi, lẽ nào nhìn thiên hạ họ nắm tay nhau đi ngoài đường mà không thấy chạnh lòng hay ghen tỵ?

Những khi ấy em chỉ khẽ mỉm cười, bởi em biết rằng dẫu thế nào thì mình cũng không bao giờ có thể mở lòng ra với ai được nữa.

Vả lại, hạnh phúc đối với em giản đơn lắm, giống như người ta vẫn hay nói: Chỉ cần tự bản thân mình biết đủ, ấy đã là hạnh phúc rồi.

Giờ đây hạnh phúc của em là con, với em chẳng phải là được người khác ngưỡng mộ hay tôn sùng, cũng không cần tiếng tăm phải vang danh thiên hạ.

Hạnh phúc với em chỉ là có một nụ cười của con những lúc trong lòng cảm thấy chông chênh.

Sẽ có lúc trên đường đời tấp nập em cảm thấy đôi chân mình mỏi mệt, khi ấy chỉ cần có một đôi tay sẵn sàng ôm em vào lòng đối với em đã là hạnh phúc lắm rồi.

Em chẳng dám mơ ước quá xa vời, bởi vì rất sợ rằng càng ước mơ thì sau này sẽ càng cảm thấy thất vọng. Em đã quen với việc tự chăm sóc cho mình và con, bởi vì không dám phụ thuộc vào bất cứ ai cả.

Người ta vẫn xếp em vào nhóm những kẻ cô đơn, nhưng có hề chi khi mà trong sự cô đơn ấy em tìm được cảm giác bình yên thật sự cho mình. Em tự cảm thấy hài lòng với thứ hạnh phúc đơn côi ấy. Chẳng sao cả, bởi đâu có ai định nghĩa rằng hạnh phúc là phải đủ gia đình.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download