Trọng Hiếu hợp tác với Khánh Tiên sau Vietnam Idol

Sự kết hợp giữa hai gương mặt đẹp, tài năng - Trọng Hiếu và Khánh Tiên sau Vietnam Idol được khán giả đặt nhiều kỳ vọng, hứa hẹn sẽ tạo nên cặp đôi ăn ý mới của showbiz Việt.

Sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 (Vietnam Idol), hai gương mặt nổi bật này đều có những dự định mới trong thời gian tới. Trong đó, nổi bật là một dự án kết hợp cùng nhau, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Ngay sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu lại tất bật với những kế hoạch mới. Chàng Việt kiều Đức này vừa biểu diễn tại Gala Hội trại sinh viên Việt Nam tại châu Âu tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Berlin CHLB Đức 2015. Ngoài ra, anh cũng đang ấp ủ việc ra mắt MV single mới Con đường tôi như một lời cám ơn gửi đến tất cả khán giả đã và đang ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nằm trong top 8 Vietnam Idol, Khánh Tiên tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật bằng việc cho ra mắt single Crush On You vào tháng 7 vừa qua. Hình ảnh trẻ trung, lạc quan và tươi sáng cùng giọng hát trong trẻo giúp Khánh Tiên có được một lượng fan riêng.

Trong thời gian tới, Trọng Hiếu và Khánh Tiên sẽ cùng nhau tham gia vào một dự án bí mật của Yamaha Motor Việt Nam. Đặc biệt, các bạn trẻ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP HCM cũng có thể góp mặt trong dự án này, trở thành bạn diễn cùng thần tượng bằng cách tham gia vào cuộc tuyển chọn do Yamaha tổ chức.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections