Shin Min Ah lấy thân sưởi ấm Lee Jun Ki

Bộ phim “Arang Sử đạo truyện” với sự tham gia của ngôi sao Lee Jun Ki và Shin Min Ah đang đến hồi gây cấn. Cùng với việc những bí mật đáng sợ đang dần được hé lộ, số phận của cặp đôi “Ma nữ” – “Sử phán” càng trở nên khó đoán, nguy hiểm cũng liên tiếp tìm đến khiến hai người nhiều lần suýt mất mạng.

Trong tập mới nhất của bộ phim, để điều tra những bí ẩn xung quanh vụ án giết người hàng loạt, Eun Oh (Lee Jun Ki) một mình đi xem xét hiện trường ở một khu vực hẻo lánh trong rừng. Trong quá trình tìm kiếm dấu vết, anh vô tình ngã xuống vách núi hiểm trở.

Vì lo lắng cho Eun Oh, Arang (Shin Min Ah) đã đi tìm anh. Lúc phát hiện, thân thể của Eun Oh đã bị thương khá nặng. Arang vô cùng hoảng hốt và lo lắng cho Eun Oh. Vì không thể đem anh ra khỏi vách núi, cô quyết định ở lại chăm sóc anh.

Nhìn Eun Oh thương tích đầy mình, run bần bật vì đau đớn và giá lạnh. Arang đã ôm lấy anh từ sau lưng nhằm sưởi ấm cho anh. Eun Oh xấu hổ trước tình cảnh này, anh hỏi: “Cô đang làm gì thế?”. Arang trả lời: “Nằm yên nào. Ta không thể thoát y phục nhưng đây là biện pháp tốt nhất để giữ ấm cho anh”. Eun Oh ngượng ngùng đáp lại cô: “Trong tình huống này đáng lẽ ta không nên nhiều lời nhưng thực sự cô chẳng ấm gì cả”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections