Đọ độ quyến rũ của Twice và Red Velvet

Một là “gà” mới của JYP và một là “gà” của SM Entertainment, hai nhóm có cùng nét tương đồng về concept quyến rũ, vậy ai hơn ai?

K-pop xuất hiện khá nhiều các nhóm nhạc có concept ngây thơ đáng yêu cộng cả nét gợi cảm nhưng Twice và Red Velvet có màu sắc khá riêng biệt cho mình. Vì lý do khá đơn giản là cả hai nhóm đều rất xinh đẹp, họ có thể theo cả hai concept gợi cảm và ngây thơ.

Twice vừa mới được nhà JYP cho ra mắt vào tháng 7/2015, từ việc chương trình Sixteen với 16 ứng cử viên thì 9 cô gái xuất sắc nhất đã được chọn và trở thành girlband riêng của công ty này.

Twice được JYP tuyển chọn từ chương trình Sixteen.

Đặc biệt, với việc tung ra MV Like Ooh – Ahh của Twice trong tháng 10 này đã thu hút mọi sự chú ý của netizen Hàn. Sau đó, Twice còn trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver trong thời điểm nhóm ra mắt, đồng thời nắm giữ vị trí số 1 trên BXH Melon với hạng mục MV và 18 ở hạng mục nghe online.

Cũng là tân binh nhưng Red Velvet lại được SM cho ra mắt khi nhóm nhạc đàn chị F(x) đang vướng phải scandal của Sulli nên khá khó khăn cho các cô nàng thời điểm này.

Tuy nhiên, với hàng loạt các MV mới mẻ và ấn tượng như “Happiness”, “Ice cream cake” và mới nhất là "Dumb Dumb" được fans nức tiếng khen, Red Velvet đã khẳng định được mình trong thế giới K-pop.

Đội hình không đông đảo như Twice, Red Velvet chỉ có 5 thành viên.

Xét về độ dễ thương, đáng yêu và cả quyến rũ, Red Velvet và Twice được dự đoán là hai đối thủ “đáng gờm” của nhau. Các fans đã có ý kiến rằng:

“Twice là những cô gái có vẻ đẹp điên đảo, đặc biệt là phần trình diễn của họ tại Music Bank quá là hoàn hảo"

“Trước giờ đã chết mê concept “Ice cream cake” và cũng từng tự băn khoăn là concept này có hay thật không, nhưng đúng như mong đợi cho cả Soshi, F(x) và RV, rất có thể tin tưởng ở SM”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections