Những đôi nam từng ghét nhau ra mặt của Kpop

Những đôi nam được yêu mến của Kpop, thậm chí, các fan nữ còn hâm mộ cuồng nhiệt các bộ đôi bởi cả 2 thường có hình ảnh thân mật với nhau.

Trong thời gian đầu, Baro không muốn cùng nhóm với Sandeul chỉ vì Sandeul… xấu xí. Thế nhưng, càng về sau họ lại càng thân thiết.

Kai và D.O từng nhiều lần bị đồn ghét nhau ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Đặc biệt, khi một đoạn video cho thấy Kai đánh D.O trong sự tức giận càng làm cho nhiều người nghi ngờ rằng Kai và D.O. thật sự ghét nhau.

Tuy nhiên, sau đó, Kai và D.O đã dần thân thiết và thường xuyên giúp đỡ, tâm sự với nhau.

G-Dragon và Seungri là một trong những cặp đôi nam được yêu mến của Kpop, thậm chí, các fan nữ còn hâm mộ cuồng nhiệt bộ đôi này bởi cả 2 thường có hình ảnh thân mật với nhau. Thế nhưng, nhiều fan có lẽ không biết rằng thời gian đầu G-Dragon rất ghét Seungri. Thậm chí, không chỉ G-Dragon mà cả Taeyang cũng không chào đón cậu em út này.

“Chúng tôi đã không nói với nhau câu nào trong suốt 3 tháng. Anh ấy hành động như thể tôi là người vô hình. Sau 3 tháng, cuối cùng cũng xuất hiện một cơ hội để chúng tôi thân thiết với nhau hơn. G-Dragon và tôi đều cực kỳ thích phim truyền hình Goong. Vì bộ phim đó nên anh ấy mới bắt chuyện với tôi. Anh ấy hỏi tôi khi nào thì bộ phim phát sóng. Tôi đã xem hết tất cả các tập của Goong và vô cùng mãn nguyện khi Yoon Eunhye gặp lại Joo Jihoon”, Seungri chia sẻ về quãng thời gian bị G-Dragon ghẻ lạnh.

Choi Jonghoon nói rằng Lee Hongki trông y như một kẻ thua cuộc và đó cũng là lý do khiến bộ đôi này không thể thân thiết trong những ngày đầu gặp nhau.

Key và Minho đã thú nhận rằng hai người không ưa nhau và tranh cãi nhiều lần trong thời gian làm thực tập sinh. “Chúng tôi cùng tuổi, và chúng tôi tranh cãi từ những điều rất nhỏ nhặt. Bắt đầu từ Daegu, tôi đã nói chuyện bằng tiếng địa phương và đó là lý do Minho nghĩ rằng tôi luôn nổi giận với anh ấy. Minho thiết lập một giới hạn giữa người nhỏ và người lớn hơn, và tôi thực sự không thích điều này. Điều đó gây ra một cuộc tranh cãi rất lớn giữa tôi và Minho. Chúng tôi đã rất khó xử trong hai năm sau đó”, Key chia sẻ.

Nhớ lại lúc đó, Minho chia sẻ nói thêm: “Lúc đó thật khó xử khi nói chuyện với cậu ấy. Chúng tôi luôn quay lưng lại với nhau và hầu như không hỏi thăm những gì mà chúng tôi làm”. “Nhưng sau khi đã trải qua 24 tiếng cùng nhau trong 5 năm, chúng tôi đã trở nên thân thiết như một gia đình”, Minho giải thích, “Cậu ấy trở thành một người bạn không thể thay thế được”.

Sunggyu đã rất ghét Woohyun trong thời gian còn là thực tập sinh, thậm chí, Sunggyu còn nói nếu như không cùng nhóm thì anh chàng không muốn gặp lại Woohyun. Thế nhưng, bây giờ Woohyun lại là người được Sunggyu tin tưởng nhất.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections