Thiết kế nội thất đơn giản phong cách minimalist

Với châm ngôn “Ít nhưng lại là nhiều” (Less is more), những ngôi nhà căn phòng được thiết kế theo phong cách minimalist thường tối giản mọi chi tiết rườm rà, không cần thiết nhưng vẫn mang vẻ tinh tế và sang trọng.

thiết kế biệt thự

Nhìn vào phong cách thiết kế biệt thự này ta thấy vẻ trang nhã, giản đơn nhưng không mất đi vẻ tinh tế và cuốn hút. Các KTS luôn chú ý, chắt lọc những đường nét đơn giản và kết cấu ngầm được ẩn giấu nhưng lại tạo ra hiệu ứng giúp phòng khách trông thoáng rộng và là một tổng thể thống nhất.

Đi ngược lại với lối trang trí nội thất truyền thống, làm phong phú không gian sống bằng các vật dụng, chi tiết trang trí phức tạp, minimalist style đơn giản những chi tiết không cần thiết, những đồ nội thất trong nhà cũng được lựa chọn một cách kĩ càng hướng đến công năng sử dụng nhiều hơn. Tuy ít nhưng vẫn không đơn điệu.

Nội thất theo phong cách minimalist style hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới. Các mảng tường, sàn và hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng này chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách tối giản.

Từ các thiết kế biệt thự, nội thất ta thấy phong cách minimalist style đơn giản hóa tất cả đường nét, một trong số đó là việc sử dụng hạn chế về màu sắc trong trang trí. Thông thường, có không quá ba màu trong không gian nội thất: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Phong cách này thích hợp với những người không thích trang hoàng hay phức tạp, mà hướng đến sự đơn giản, hài hòa.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections