4 cặp đôi chuẩn bị gây sốt màn ảnh Trung Quốc

1. Dương Dương - Lưu Diệc Phi

Dù đang bận rộn trên phim trường Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nhưng nam diễn viên Dương Dương đã xác nhận dự án phim ảnh mới. Anh sẽ sành đôi cùng đàn chị Lưu Diệc Phi, đảm nhận vai hính Dạ Hoa trong bộ phim chuyển thể Tam sinh ta thế - Thập lý đào hoa. Dự kiến, Dương Dương sẽ bắt đầu quay phim vào cuối tháng 12.

Trong dự án mới, Dương Dương sẽ đảm nhận 2 vai, hai anh em sinh đôi nhưng có tính cách khác biệt. Lưu Diệc Phi vào vai cô cô Bạch Thiển - đệ nhất mỹ nhân. Sự lựa chọn diễn viên được các fan của bộ truyện ủng hộ, nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ bám sát vào nguyên tác để quay phim.

2. Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã xác nhận tái hợp trong bộ phim Chào buổi sáng, Paris. Cặp đôi mới công khai quan hệ và tiếp tục vào vai cặp tình nhân. Vào giữa tháng 10, đoàn làm phim đã sang Pháp để tìm địa điểm quay. Ở đây, Trần Hiểu đã cầu hôn bạn gái một cách lãng mạn và nhận được lời đồng ý của Trần Nghiên Hy.

Màn tái hợp của cặp ''Quá Nhi'' và "Cô Cô" của Thần Điêu Đại Hiệp nhận được sự ủng hộ của khán giả.

3. Chan Yeol - Viên San San

Bộ phim Tôi và antifan kết hôn do thành viên EXO, Chan Yeol đóng vai chính đã tìm được nữ chính là Viên San San. Dự kiến, cả diễn viên sẽ gặp gỡ và bắt đầu quay phim vào đầu tháng 11. Trong phim, Chan Yeol vào vai ngôi sao lạnh lùng, vì những hiểu lầm mà buộc phải kết hôn với nhà báo, cũng là anti fan (Viên San San) của anh.

Viên San San từng bị "ném đá" tơi bời vì diễn đơ trong bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của biên kịch Vu Chính. Lần này, nữ diễn viên chịu nhiều chỉ trích khi đóng cặp với thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, Chan Yeol. Họ cho rằng chị không có nhan sắc và tài năng để kết đôi cùng thành viên EXO.

4. Đường Yên - La Tấn

Bộ phim do Đường Yên đóng vai chính và hợp tác sản xuất, Cẩm Tú Vị Ương đã công bố nam chính là La Tấn. Đây là lần thứ 4 cặp đôi hợp tác trên màn sảnh sau Người tình kim cương, Liên Tâm kế và Nữ đặc công X. Dự án chưa quay nhưng đã có đài truyền hình mua bản quyền phát sóng. Dự kiến, vào cuối tháng 11, Đường Yên sẽ gia nhập đoàn làm phim sau khi hoàn thành Thợ săn tiền thưởng đangq quay ở Hàn Quốc.

Cẩm Tú Vị Ương kể về cuộc sống tranh đấu quyền lực của một công chúa mất nước, lưu lạc. Các fan hi vọng, lần này Đường Yên sẽ có sự lột xác khỏi những vai diễn một màu như trước.

@lanphuong@lanvo231@LaoHac@laoquycon@LBoNguyn@Ldun@lebuihien1996@ledatasp@ledinhhuy@ledinhphuong@ledu@ledung@LeDuong@leduyhcm@leemincool@leenguyen@LeHung@lehunga@Lele123@lemainguyenbt@lenguyenun@Lethuong@letuanthanh984@levinhabcd@LgirleCungxPcyo@Lhank@Lhau@Lhoan@LHoaTranh@LHuy@lhx58926@lienanh@lienhoa@lienminhvodoi@lienprowa@Lienpt@LimeOrangevn@Lin1410@LinhhJie@Linhhy@LinhLinh@LinhLinh3@LinhPhan1@LinhThuy@LinhTinh1@LinhTram@LinkSev@LinMysis@Littlegirl@liutuanphhong@LizzyB@Lkanh@LLngHin@Lnam1@LocMTP@LoiLang1204@LOLJoestar@LongChau123@longle@LOngLong1@longluong@LongngNgcH@longnhan@LongRR@lonkio@lookyou@LoveFa@LQuangGiaHuy@luckypita@Lucyle90@Lufy@lukiet@luongtho@luulilo@Ly311@lykhanhpy001@LyNguyen3@lynhakyx@lytran@LyTrucVo@MaiSubi@maiyeuem@malong@mamochan@manh1aken@manhhung@manhtien@ManLam@marianguyenngoc@MariaOlala@MarioThien@mattwillisthien@Maxxpo@mayravaolop@MayravoxeOto@McLong@medus@Meenasoo@Mewmew197@mikalate@MiKo1@mikonghu@mikorito@milang@milion@Minahhoang@minesiki@Mingukie@minhchung@minhhien@MinhHuy@minhminhanh1997@MinhNgc2@MinhNguyen@minhnhat91@minhnhut@minhq@MinhsArt@minhtuan95@MinhTunn@Minii1601@Minijiyong@Minions@Minions9x@MinsBnhBao@MiPun@MiracBeau@MiusMiusSehUnqs@Miuu@Mizau@mjj51331@mk11designer@mkc97571@MoBaDota@Moon8@Moonaries@MrthanhTran@myboy1@MyDuyen2@mygirl@myheart1@myloc95@MyMew@mymyvan@Myoh@Mystogan@MythsTanTran@Naicon0794@namcongtu@Nameeyoogoon@namhoangtu@namma@nammon@Namsaminaite@NamYen@nangsom762@NaotYuhThchTonH@NehaMarda@nevergiveup1996@nevergiveuplmao@neversayneverw@newhd@newstar123@neyyo@ngakhum2412@NganLe@NganloveJiyeon@ngao@ngaongao@NgaQuynh789@ngayhomnay@NgcBch@NgcLamNg@NgcTrnH@nghecon96@nghialq1@NghiaSama@NgiuXiuMin@NgND@ngNg@NgoanAnhThuong@NgoccThao@ngocdoRubis@NgochauCnc@ngoclang@ngocloanhn@ngocmai195@ngocmi@ngocphuonganh@ngoctu00521@NgocVi@ngohuy@Ngonhuquynh@ngulaso1@nguoinaodo@nguoivuitinh@nguoiyeuem@nguoiyeuoi@Nguyen058@nguyen1509

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections