'Vietnam’s Next Top Model 2015': Tự tin đến đâu thì đủ?

Sau 4 tập phát sóng, có thể thấy một “hiện tượng” trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015 là thí sinh Nguyễn Thị Hợp.

“Hiện tượng” Nguyễn Thị Hợp

Ngay từ những tập đầu, cô gái đến từ Quảng Ninh đã không ngần ngại bộc lộ mình. Cô bộc trực, ăn nói không cần biết phép tắc và thừa thãi sự tự tin với tất cả mọi việc. Câu nói thường trực của cô là “chị có quyền”.

Sự tự tin này đã giúp Nguyễn Thị Hợp luôn giữ được vẻ mặt tỉnh bơ trước mọi thách thức. Và cô là người đã châm ngòi cho nhiều cuộc tranh cãi trong ngôi nhà chung bằng những lời nói của mình.

Trên sóng truyền hình, nhiều thí sinh còn lại đã tỏ ra khó chịu với Hợp nhưng cô gái này đã bất chấp thái độ và suy nghĩ của người khác về mình, thoải mái làm và nói những điều cô muốn.

Bị thất bại trong phần thi “Giải phóng hình thể với âm nhạc”, Nguyễn Thị Hợp liên tục đổ lỗi cho bạn diễn Hải Đăng. Thế nhưng cô cũng nhận được một bài học đích đáng cho sự tự tin của mình sau phần thi “Keep moving - Không ngừng chuyển động” với bài học tạo dáng khi treo mình trên vách núi nhân tạo. Rất tự tin nhưng Hợp đã có một phần thể hiện thất bại và đã ở trong diện sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Tuy nhiên, cô đã được giám khảo Thanh Hằng cứu vào phút chót, bởi Nguyễn Thị Hợp đang là một trong những “con bài” quan trọng của Vietnam’s Next Top Model 2015 trong tình hình truyền hình thực tế đang xếp hàng lên sóng giờ vàng cuối tuần và mọi cuộc thi đều cần những tranh cãi để được chú ý.

Trên website hoặc Facebook của Vietnam’s Next Top Model, hoặc những bài viết về cuộc thi có thông tin về Nguyễn Thị Hợp, có không ít những lời bình luận rất thiếu thiện cảm về cô, thậm chí có những comment với lời lẽ vượt quá chuẩn mực của giao tiếp. Tuy nhiên, chúng đều được giữ nguyên chứ không hề bị xóa đi. Câu hỏi đặt ra là:

BTC có quá tự tin?

BTC Vietnam’s Next Top Model đã rất nỗ lực khi mỗi năm lại thay đổi những nội dung thi mang tính thử thách với thí sinh. Không còn những thử thách như chụp hình với rắn, chụp hình với trăn, thay vào đó là những nội dung mang tính thời cuộc và cần thiết cho người mẫu hơn.

Chẳng hạn, với nội dung thi catwalk trên giày cao 20cm, những ai thường xuyên chứng kiến các cuộc biểu diễn thời trang trong vài năm trở lại đây sẽ thấy phần thi này cực kỳ bổ ích với thí sinh. Bởi trong hầu hết các buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Việt đều có người mẫu “vồ ếch” vì những đôi giày cao chót vót.

Trên sân khấu của Vietnam’s Next Top Model 2015, khán giả sẽ gặp lại tình trạng “vồ ếch” hàng đàn của thí sinh. Xử lý ra sao khi bị ngã trên sàn diễn là một bài học rất cần thiết mà các thí sinh cuộc thi này đã học được.

Tuy nhiên, dễ thấy từ mùa thi 2014, BTC cuộc thi này đã bắt đầu dành “đất” cho những “tính cách khó ưa”, đó là Nguyễn Thị Oanh. Trong suốt quá trình thi, cô gái này luôn thể hiện hết nấc sự tự tin thái quá với “sở trường” ăn nói xấc xược khó nghe.

Qua tất cả các phần thi, cô cũng ba chìm bảy nổi lúc lên hương lúc lại vào vòng nguy hiểm nhưng cuối cùng cô đã trở thành đồng quán quân của cuộc thi, cùng với thí sinh nam Tạ Quang Hùng.

Ai cũng thấy dụng ý của giám khảo và BTC cuộc thi này với kết quả chung cuộc: “Chúng tôi có thể mài sắt thành kim” ! Hơn thế nữa, ở chương trình Vietnam International Fashion Week 2014 diễn ra sau đó, Nguyễn Thị Oanh đã được xếp vào vị trí vedette trong một show trình diễn của thương hiệu thời trang Nhật Bản Somarta để rồi những người có chân trong cuộc thi này đều bày tỏ với truyền thông và trên trang cá nhân của mình rằng đó chính là câu trả lời của họ về cô gái bị ghét mà giành được ngôi quán quân.

Chỉ có điều Vietnam International Fashion Week và Vietnam’s Next Top Model có chung một nhà tổ chức!

Chưa biết “hiện tượng” Nguyễn Thị Hợp có lặp lại lịch sử mài sắt thành kim của BTC, BGK Vietnam’s Next Top Model 2015 hay không, nhưng với những gì cô gái này thể hiện trên sóng truyền hình thì băn khoăn của khán giả lại dành cho BTC: Liệu BTC Vietnam’s Next Top Model có quá tự tin?

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections