Những cái nhất tại Vietnam Next Top Model 2015

Ngoài tài năng và tính cách mạnh mẽ, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 còn sở hữu những đặc điểm nổi trội cùng với nhiều “cái nhất” độc đáo, thú vị, mang lại nhiều màu sắc tươi mới, cuốn hút cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

Lương Thị Hồng Xuân – Cô gái có chiều cao “khủng” nhất lịch sử Vietnam’s Next Top Model

Những thí sinh có mặt tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực miền Nam vô cùng ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Lương Thị Hồng Xuân bởi chiều cao vượt trội – 1m90. Cô gái sở hữu chiều cao “khủng” hiện đang là sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM, chuyên ngành Vật lý. Đối với một người mẫu chuyên nghiệp, để sở hữu một đôi chân dài miên man là một điểm mạnh và niềm tự hào, nhưng với thí sinh này, đôi chân dài vượt quá chuẩn thông thường lại là nguyên nhân khiến cô vô cùng tự ti khi đi cùng các bạn đồng trang lứa hoặc đến những nơi đông người.

Bên cạnh đó, chính vì chiều cao “khủng” của mình mà cô nàng này còn khiến cho Host Thanh Hằng phải “dè chừng” và được đặc cách thẳng vào vòng thi hình thể với trang phục bikini. Cô còn được giới truyền thông ưu ái so sánh với Ann Ward –Quán quân gầy nhất America’s Next Top Model.

Trần Phan Quốc Bảo – Thí sinh có lượng fan “khủng” nhất

Trần Phan Quốc Bảo (BB Trần)sinh năm 1990, được biết đến với nhóm trưởng của BB&BG, sở hữu lượng fan “khủng” nhất trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015. Chính nhờ các vai diễn hài mà anh chàng này “tích lũy” cho mình một lương fan hâm mộ trung thành và đáng nể. Bằng chứng là Quốc Bảo “dễ dàng” đứng đầu Top 10 Model Online 2015 và được giới truyền thông ưu ái “săn lùng” mỗi khi thí sinh này xuất hiện tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections