Vietnam's Next Top Model 2015: Hương Ly và chặng đường tự tin đến với ngôi vị quán quân

Tối ngày 11/10, đêm “The Final Lap - Chặng đua cuối” là một đường đua thật sự với sự tranh tài của Hồng Xuân, Hương Ly, Nguyễn Hợp và Thành An để tìm ra ngôi vị cao nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015. Đêm chung kết đã khép lại với chiến thắng thuộc về Hương Ly - cô gái sinh năm 1995. Đây là kết quả được nhiều khán giả dự đoán trước bởi sự tự tin, bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp của cô của chặng đường dài mùa giải thứ 6 này.

Hương Ly sinh năm năm 1995 tại Gia Lai. Cô sở hữu chiều cao 1m76, lý tưởng cho một người mẫu. Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, cô là sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Hương Ly từng giảm từ 60kg xuống còn 52kg để đạt thân hình của người mẫu.

Ngay trong phần thi phỏng vấn ở vòng sơ khảo, Hương Ly đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo nhờ sự tự tin và quyết tâm cao độ. Cũng tại đây, chân dài sinh năm 1995 cũng tự nhận tính mình khá lỳ lợm nên ham chơi và đánh mất thành tích học tập tốt từng có trước đó. "Trong 9 năm liền từ cấp 1 đến hết năm lớp 9, tôi luôn là học sinh giỏi của trường và đạt nhiều giải thưởng cấp tỉnh Gia Lai, trước khi tuột dốc trong quá trình học tập 3 năm sau đó", Hương Ly chia sẻ.

Tuy nhiên, chính sự tự tin thái quá lại như con dao hai lưỡi với Hương Ly khiến cô đôi khi nảy sinh thái độ chủ quan, khinh địch. Hệ quả, cô gái đến từ Gia Lai đã từng đứng trong top thí sinh nguy hiểm và nhận về những lời nhận xét nghiêm khắc từ phía giám khảo. Tuy nhiên, sau từng tuần, Hương Ly đã cố gắng khắc phục nhược điểm của bản thân.

Một may mắn của Hương Ly là nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. "Hãy cứ làm điều mình thích, chỉ cần con thích thì ba mẹ lúc nào cũng ủng hộ" là lời mà Hương Ly nhận được trước khi tham gia dự thi Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 6.

Với phương châm sống: “Muốn trở thành một người phụ nữ xuất sắc mà không cần phải dựa dẫm vào đàn ông”, Hương Ly không giấu tham vọng sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như Thanh Hằng cùng ấp ủ giấc mơ "vươn ra biển lớn" như thần tượng siêu mẫu Liu Wen.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections