Nhan sắc xinh đẹp trước khi bị ung thư của cô gái trong chuyện tình “vượt biên giới”

Câu chuyện tình yêu “vượt biên giới” của anh chàng đẹp trai dành cho cô gái mắc bệnh ung thư đã khiến người đọc vô cùng xúc động. Nhất là khi được nhìn thấy những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng lúc chưa bị bệnh thì nỗi xót xa đó lại càng nhân lên gấp bội.

Sau khi câu chuyện tình yêu của cô nàng mắc bệnh ung thư – Aungkana, đến từ Thái Lan được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này, đồng thời họ cũng cảm thấy xót xa cho cô gái khi chẳng may mắc phải căn bệnh quái ác này.

Cô phát hiện bệnh ung thư vào mùa thu năm ngoái. Kể từ đó cuộc sống của cô luôn coi bệnh viện là nhà. Mặc dù biết cô bị bệnh hiểm nghèo nhưng bạn trai cô đã không rời bỏ cô mà anh ta luôn bên cạnh chăm sóc tận tình giúp cô có thêm niềm tin trong cuộc sống. Tình cảm ấy khiến nhiều người cũng phải ngưỡng mộ.

Do nhiều lần điều trị hóa chất nên cô đành phải hi sinh mái tóc của mình. Dẫu biết rằng mái tóc đối với người con gái là vô cùng quan trọng, là nét đẹp nét quyến rũ riêng nhưng cô vẫn quyết định cắt đi mái tóc đó trước khi nhìn nó rụng dần. Dù phải đối mặt với căn bệnh quái ác nhưng cô luôn có gia đình ủng hộ, bạn trai luôn bên cạnh tiếp thêm nghị lực sống cho mình, cô chấp nhận sự thật và đối mặt với căn bệnh ung thư bằng cách sống lạc quan, sống vui vẻ bên cạnh những người thân.

Thấy cô như vậy, tình thương của mọi người càng nhân lên gấp bội khi biết trước đây, Aungkana là một cô gái xinh đẹp. Cô sở hữu làn da trắng không tỳ vết cùng thân hình cực quyến rũ. Đặc biệt là tình yêu đẹp viên mãn của cô bên cạnh bạn trai khiến nhiều người phải ghen tỵ.

@Hoa1991@hoaanh95@HoaCbr@hoahoaw1@hoang1@HoangAnhManh@HoangBui@hoangbuivo555@hoangde@HoangDN@hoangdung@HoangHa1@hoangha123@hoanghasa@HoangHmXtt@Hoanghuy@HoangHuyen@HoangKhoi@HoangKimDongHae@hoangko148@hoangluonganh@HoangNam1@HoangPe@HoangPhan1991@HoangQuan@HoangThanh@hoangthuylinh23@hoangtuuvan@hoantrunghieu@HoaQuyen@hocphache@hohavn167@hoidaubepaau@HongHanhNguyen@HongmanTran@HongPe@HoPelike@Hotboyvn@hoxuanhuong3010@hoxuanhuong93@hoxuanhuongueh@HpHungPhan@HPhuongPhan@HuaDuyHa@HueNghi@huncgty123@hungj123@hungnguyen92@hungtoctem@HunhNguynPhngTh@huong08031988@huongnghiepaau@HuongNguyen4@huuk1234@huuluankg123@HuuNguyen@huuphap@huutrieudo@huy03@Huyen1999@huyenanh123@HuyenLuong@HuyenNgoc@huyhoang11@huyhoanghuu@huyhuyac@HuyLeDinh@HuyNg@huyngo@huynhbang

@huynhdanhabc@huynhdatabc@huynhkimthanh@HuynNgcHuyn@hyunkelqn9@hzy40967@idbaomatcao@idnaylavui@ijnuly@imissyoubaby@inhDuyNht@jaba34@jackhammer@jacobpham005@Jaybi93@jaypacl@jenisoosua@Jeonjungkook@jeremyanhpham@Jerynguyen@JickyNguyen@JimChi@JJVBTS@jmn27368@JohnFM@JoKerss@JoliePhuong@jumboys02@jumero@juniorr@Junllvk@JunZayTK@kakakhoaikhoai@kaliop@kangjumi@KangSora1802@kansat@kasym@KatekyoHwang@KateOgter@KayTranBinz@KeMaxDo@KeMaxSach@KenDemon@kenteo@khangcao0507@KhangCuong@KhangGiaGia@KhanhDao@KhanhHuynh@KhanhNguyen97@KhanhTranLe@khanhtuan@khatranai@khic0n@KhngKhuKhnh@KhngVY@KhnhHuynn@KhoaErik@khoakhoaviet@khocvole@khoimyysinger1@khoinguyen96@khong123@khongcamxxuucc@KhongMinh@KhongSoAi@khongvoiduocdau@khunghimat123@kiethy@kiettran@Kieudiem@KieuThuan@kikuri@kimdieutran@kimhangtran@kimhong123@kimkhanhqr@KimTanVN@kimtuyen21215@kimuyen@kingtitan@kinzuki@kitakita@Kitkatkat@kittyvu@kiujilu@KjngOfTheWorld@kjssmy009@KLnhLng@kongking@konnik113005555@Kris33@kubin@Kubin9x@kUBiNas@Kubo@kungbiii@KuroshakiIchigo@KyLanTy@kynhong@kztery@lalatitzz@lamminh1@lamnhuquynh@LamPham@lanchanh1@LangPhan@langtu95@LanoCi1

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections