Tìm người yêu cần hạ chuẩn

Yêu đúng người không phải dễ, bạn có khi phải hạ chuẩn trên trời để trở về mặt đất mong tìm được cơ hội người phù hợp với mình.

Để tìm được người yêu bạn chắc phải đáp máy bay từ trên trời xuống mặt đất bời chẳng còn ai là Mr. Right trên trời cũng như dưới đất.

Ai cũng khao khát được sánh đôi cùng một anh chàng hoàn hảo nhưng thật đáng tiếc, chàng trai tuyệt hảo đó không bao giờ tồn tại ngoài đời thực.

Nếu cứ khư khư các ước vọng đó bạn sẽ chẳng bao giờ để mặt vào anh chàng nào và than thân rằng chẳng ai yêu nổi cả.

Bạn gái là nên tìm ra chính xác những gì mình cần ở nửa kia, cái gì cũng phải có mục tiêu thì mới trúng đích được.

Hãy hạ thấp nhất tiêu chuẩn có thể và thành thật với những gì mình muốn. Chỉ có sự thành thật mới giúp bạn xác định chuẩn nhất tiêu chuẩn cần có ở người yêu - người bạn đời lý tưởng.

Đã có mục tiêu bạn cần mở rộng mối quan hệ, ngày xưa bạn chỉ chơi với bạn hợp gu, ngày nay bạn phải tìm vài nơi có thể vui chơi, tìm đến.

Bạn phải chủ động nói ra những tiêu chuẩn mong muốn với họ để có thể cân nhắc họ có hợp với bạn.

Đã hạ tiêu chuẩn rồi thì đừng nên thất vọng nếu có ai đó vẫn cứ không thích bạn ngay cả khi nỗ lực, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội .

Cuối cùng dù bạn có thể hạ thấp tiêu chuẩn để tìm một người phù hợp, nhưng đừng nhượng bổ với những tiêu chuẩn bạn không thể bỏ qua như những anh chàng lười nhác làm việc, rượu chè, cờ bạc hút thuốc...

@nguyenchandoi@nguyenchiminh <3

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections