Từ Lee Duk Hwa đến Jun Ji Hyun·JYJ·IU 'Korean Popular Culture & Arts Awards'

Diễn viên Lee Duk Hwa, Jun Ji Hyun, nhóm nhạc JYJ, ca sỹ IU... đã được vinh dự nhận giải thưởng Korean Popular Culture & Arts Awards do chính Tổng thống trao giải.


Chiều 2h ngày 29/10 tại National Theater of Korea (Seoul) đã diễn ra lễ trao giải Korean Popular Culture & Arts Awards. Ngày hôm đó tại lễ trao giải nam diễn viên Lee Duk Hwa, nhà sản xuất nhạc Lee Sung Hee, gagman Nam Sung Nam, ca sỹ Nam Il Hae, nhà thiết kế No Ra No, biên tập truyền hình Lee Hee Woođã được trao tặng huân chương văn hóa từ bằng khen của Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng bộ văn hóa, thể thao và du lịch. Sau khi nhận giải nam diễn viên Lee Duk Hwa đã thể hiện sự cảm kích khi được nhận giải "Nhìn những người đang được trao giải ở đây nếu so với tôi đều là những tiền bối lâu năm trong nghề. Dường như tôi đã được nhận giải thưởng này quá sớm. Từ trước tới nay tôi vẫn luôn cố gắng hết mình nên khi nhận được công nhận tôi cảm thật sự rất biết ơn. Đây quả thật là một vinh dự."


Và vì trong lễ nhận giải còn có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao đang nhận được sự yêu quý công chúng như Jun Ji Hyun, JYJ, IU, diễn viên Lee Jong Suk, Park Shin Hye...nên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Sau khi nhận được giải thưởng do chính Tổng thống trao tặng nữ diễn viên Jun Ji Hyun cũng đã thể hiện sự cảm kích của mình "Thật sự là rất cảm ơn. Tôi thật không nghĩ mình có thể nhận được một giải thưởng lớn như thế này. Quả là vinh dự đối với tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình để tiếp tục đóng góp cho nền văn hóa Hanllyu."

Kim Jae JoongPark Yoo Chun hiện đang phục vụ trong quân ngũ và thành viên Kim Jun Su, cả 3 thành viên JYJ cũng đã góp mặt trong buổi lễ trao giải danh giá này cũng đã cho biết cảm nhận sau khi nhận giải "Thật cảm ơn vì đã cho phép chúng tôi tham gia một lễ trao giải lớn như thế này. Và cũng thật cảm ơn vì đã trao cho chúng tôi một giải thưởng ngoài mong đợi như thế này. Và vì đã lâu rồi cả ba chúng tôi mới có thể cùng nhau tham dự một sự kiện trọng đại nên giải thưởng này càng trở nên quý giá hơn. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nổ lực để nền văn hóa Hàn Quốc có thể lan rộng hơn nữa."

Korean Popular Culture & Arts Awards là một giải thưởng danh giá của chính phủ Hàn Quốc nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực nghệ thuật. Chính phủ sẽ xem xét những tiêu chí như hoạt động nước ngoài, lợi nhuận, doanh thu, quá trình đóng góp cho nghệ thuật và những hoạt động xã hội,...


▲ 2015 Korean Popular Culture & Arts Awards (tổng 29 đội)

◇Huân chương văn hóa (6 người)

Lee Duk Hwa, Lee Sung Hee, Nam Sung Nam, Nam Il Hae, No Ra No, Lee Hee Woo.

◇Giải thưởng do Tổng thống trao tặng (7 người)

Jun Ji Hyun, Lee Moon Se, Lee Yong, Lee Sun Young, Kim Gwang Soo, Jung Tae Sung, Lee Ho Yeon.

◇Giải thưởng do Thủ tướng trao tặng (8 người)

Park Shin Hye, Oh Dal Soo, Lee Jong Suk, Choi Jung Won, Kim Jong Kook, IU, JYJ, Kim Hak Rae

◇Giải thưởng từ bộ trưởng bộ văn hóa, thể thao và du lịch (8 người)

Park Hye Bin, So Chan Hwi, Girl's Day, Jo Young Soo, Park Yeong Yong, Ong Ak Seu, Bae Yoon Jung, Park Yoon Hee.

[Hình ảnh = kí giả Song Il Sub andlyu@mydaily.co.kr, ksjksj0829@mydaily.co.kr]

Always keep the faith & Hope to the end!!!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download