Tiêu chuẩn nào để trở thành người mẫu của Victoria's Secret?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều cô nàng muốn tìm lời giải đáp. Và tất nhiên, bảng tiêu chuẩn và quá trình tuyển chọn dưới đây của Victoria's Secret sẽ giúp bạn thỏa cơn tò mò.

Sải bước trên đường băng lấp lánh với đôi cánh lộng lẫy sau lưng - đó là ước mơ của hàng triệu cô gái trên toàn thế giới kể từ khi Victoria's Secret Fashion Show trở thành show diễn thường niên hàng năm. Vì sao đây lại là ước mơ lớn lao đến thế? Có lẽ bởi quy tụ dưới cái tên Victoria's Secret là những siêu mẫu đẹp và nổi tiếng nhất thế giới hay chí ít là đại mỹ nhân với đôi chân miên man, số đo 3 vòng chuẩn không thể chỉnh được hơn nữa. Hay nói cách khác, trở thành người mẫu Victoria's Secret chính là trở thành đại diện của cái đẹp mang tính toàn cầu!

Và cũng vì thế nên trên fanpage của hãng nội y luôn ngập lụt những câu hỏi với đại ý như “Làm thế nào để trở thành thiên thần của Victoria’s Secret" hay “tiêu chuẩn người mẫu của Victoria’s Secret là như thế nào?”. Mới đây nhất, thông tin nàng mẫu "hơi béo" một chút - Gigi Hadid gia nhập quân đoàn Victoria's Secret càng khiến câu hỏi này được nhắc lại nhiều hơn. Và để thỏa mãn cơn tò mò của các bạn thì dưới đây là những "gạch đầu dòng" tối thiểu cùng quá trình tuyển chọn người mẫu của Victoria's Secret. Biết đâu sau khi tìm hiểu xong, bạn nhận ra rằng mình hoàn toàn có tố chất để trở thành một thiên thần trong tương lai?

Những tỉ lệ vàng

Giám đốc marketing của Victoria's Secret, ngài Edward Razik, đã từng phát ngôn xanh rờn rằng: "Trên thế giới chưa có đến 100 cô gái đạt tiêu chuẩn để trở thành người mẫu của Victoria's Secret". Chắc nghe xong câu này là không ít cô nàng đã cảm thấy "nóng máu" rồi đây...

Cụ thể thì những tiêu chuẩn đó bao gồm:

Sui He sở hữu chiều cao hơn 1m77 một chút, cộng với khuôn mặt châu Á đẹp lạ và thân hình "chuẩn chỉnh", cô nàng đã được lọt vào hàng ngũ những siêu mẫu nóng bỏng của Victoria's Secret.

- Chiều cao

- Số đo

- Độ tuổi

GIF

- Hình thể

Tuy nhiên, những người mẫu châu Á cũng có thể trở thành thiên thần của Victoria's Secret nếu họ đạt chuẩn trên. Liu Wen, Sui He, Shu Pei là minh chứng cho thấy Victoria's Secret hoàn toàn có thể trở thành hiện thực của những chân dài Á Đông.

- Phong thái

Quá trình tuyển chọn gay gắt

Ngài John Pfeiffer - Giám đốc tuyển dụng của Victoria's Secret - tiết lộ rằng quá trình casting và huấn luyện các người mẫu Victoria's Secret nghiêm khắc như... quân đội. Mỗi người đẹp chỉ có 120 giây để giới thiệu bản thân và trình diễn những bước catwalk của mình với nguồn năng lượng dồi dào nhất. Đây là cách để hội đồng tuyển chọn có thể tìm ra "ngọc thô" giữa hàng nghìn ứng viên.

Ngoài những đánh giá về số đo, nhà tuyển dụng mang tên Victoria's Secret cũng thường có các câu hỏi xoay quanh khả năng ứng biến, độ linh hoạt và sự tự tin của mỗi người đẹp. Bên cạnh đó, không ít chân dài khi casting còn bị hỏi kỹ về chế độ ăn uống và sinh hoạt, luyện tập nhằm tìm ra ứng viên hoàn hảo nhất. Điều thú vị là ngay cả những thiên thần đứng đầu của Victoria's Secret cũng phải đương đầu với thử thách như bao người khác. Nếu trượt, họ sẽ ngay lập tức trở thành... cựu thiên thần.

Sau vòng loại, 100 chân dài tiềm năng sẽ bước tiếp vào vòng thi trình diễn. Theo đó, từng chân dài sẽ diện một bộ nội y màu đen trơn và sải bước trước mặt hội đồng tuyển chọn gồm các giám đốc lừng danh của hãng. Dãy đèn pha ở hai bên sẽ khiến toàn bộ lợi thế cũng như khuyết điểm về hình thể của từng người hiển hiện rõ trước bao con mắt của hội đồng tuyển chọn. Quyết định về các "thiên thần" tương lai phụ thuộc vào số đông với những phiếu bình chọn bình đẳng, không phân biệt cấp bậc trong nghề.

Sau vòng này sẽ chỉ còn 30 cô gái được lựa chọn và bước vào thời kỳ tập huấn khắc nghiệt. Từ chế độ luyện tập đến dinh dưỡng đều được kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, 3 tuần trước show diễn là thời kỳ "kinh hoàng" nhất khi các người mẫu phải tuân thủ chế độ ăn kiêng với protein lỏng để có vòng 2 thon thả nhất có thể. Chỉ cần nghe qua cũng đủ biết rằng, giấc mơ trở thành người mẫu Victoria's Secret không hề đẹp như mọi người vẫn tưởng!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections