Trong xây dựng việc đưa ra những tiêu chuẩn cho những máy móc thiết bị là vô cùng cần thiết để có thể xác định chính xác chất lượng của những thiết bị đó. Dưới đây là những nguyên tắc về thiết bị cho phục vụ và việc lựa chọn dàn giáo trong việc thi công.

Những nguyên tắc chung khi về các thiết bị xây dựng, dàn giáo,….

Dàn giáo

Việc vận chuyển những thiết bị như giàn giáo lên cao có thể sử dụng vận thăng, thang điện, bê tông, vữa có thể vận chuyển bằng thùng trộn, máy phun vữa để đưa lên các tâng bằng cẩu tháp hoặc máy bơm bê tông.

Việc vận chuyển thiết bị dàn giáo, ván khuôn trong công trường là cực kỹ khó khăn theo các phương ngang hoặc phương thẳng đứng, phương pháp vận chuyển phải phù hợp với trọng lượng và đặc điểm kết cấu. Trong trường hợp độ cao lớn cần sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại đưa vật tư và thiết bị lên tránh tai nạn sảy ra.

Việc thi công nhà cao tầng vô cùng khó khăn về công tác vận chuyển vì thế cần nghiên cứu kỹ tính toán xem thuê dàn giáo xây dựng nào là hợp lý, đồng thời nên xem xét toàn bộ hệ thống kết cấu để có thể tính toán được trọng lượng cho dàn giáo.

Tiêu chuẩn vận chuyển dàn giáo:

Việc lựa chọn giàn giáo phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình, thiết bị thi công và cung ứng vật tư, dàn giáo có thể đến nơi cho thuê dàn giáo xây dựng để chọn lựa, tùy vào quy mô và cách xây dựng của từng công trình mả có thể sử dụng giàn giáo định hình hay giàn giáo rời.

phun sơn tĩnh điện

Trên đây là những tiêu chuẩn mà cty Gia Phan cho thuê giàn giáo xây dựng chất lượng – một công ty hàng đầu về tư vấn, cho thuê những thiết bị xây dựng chia sẻ, bạn có thể tham khảo chúng để áp dụng vào công trình của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections