Kim Hee Sun nhận giải ngôi sao quyến rũ nhất “Không chỉ là ngôi sao Hallyu chớp nhoáng”

Nữ diễn viên Kim Hee Sun đã nhận giải nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Châu Á.

Kim Hee Sun ngày 3/11 đã có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để tham gia vào lễ trao giải 'Asian Influence Awards lần thứ hai' và đã vinh dự nhận được giải thưởng nữ diễn viên quyến rũ nhất có sức ảnh hưởng toàn Châu Á. Nữ diễn viên đã được công nhận như một nghệ sỹ nữ có sức ảnh hưởng nhất trong suốt 1 năm vừa qua trong nhiều lĩnh vực hoạt động như diễn xuất, thời trang, hay tham gia các hoạt động công ích.

Ban tổ chức chương trình cũng cho biết thêm "Có rất nhiều ngôi sao Hallyu nổi tiếng một cách chớp nhoáng rồi ngưng. Nhưng mức độ nổi tiếng của Kim Hee Sun vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Là một ngôi sao Quốc dân nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người".

Kim Hee Sun đã tiến lên sân khấu giữa tiếng vỗ tay cổ vũ của đông đảo mọi người có mặt. Càng tiến đến gần sân khấu thì tiếng cổ vũ càng lớn hơn. Kim Hee Sun đã không giấu được nụ cười vinh dự và hạnh phúc của mình.

Ngay sau khi nhận giải thưởng nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ Trung Quốc của mình bằng tiếng Trung. Và tiếp đó nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm "Thật là vinh dự vì có thể nhận được một giải thưởng đáng giá như thế này. Và có thể cùng tham dự một buổi lễ trao giải với các nghệ sỹ nổi tiếng khác như thế này khiến tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc. Và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ Trung Quốc, yêu mọi người rất nhiều".

Kim Hee Sun là một trong những ngôi sao tiêu biểu trong những năm 90. Gần đây nữ diễn viên cũng đã cho thấy khả năng diễn xuất trưởng thành hơn trong những bộ phim truyền 'Hạnh phúc có thật', 'Angry Mom

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download