Suy nghĩ của những anh chàng pinocchio

Nếu ai đó đã đọc truyện pinocchio là dạng người nào, luôn nói dối, nói một đằng nghĩ một nẻo.

Xã hội hiện đại cũng không ít chàng như thế và các cô gái nào cũng ngất ngây hạnh phúc khi nhận được lời yêu từ đối phương nhưng chưa chắc đó đã phải minh chứng cho tình yêu của chàng.

Cô gái sẽ thất vọng tột cùng bởi sau khi nhận được lời yêu lại nhận ra đó là lời nói dối, chàng chẳng yêu mình thật lòng, nói yêu mà không phải yêu.

Bởi vì họ cũng hiểu phụ nữ muốn nghe những điều đó. Đàn ông nói "Anh yêu em" mà thật lòng không có cảm xúc như vậy là bởi họ biết tất cả con gái đều mong mỏi nhận được 3 tiếng quen thuộc ấy

Họ nghĩ đó là điều mình nên làm hoặc phải làm khi đang hẹn hò với một cô gái. Nhưng thật tiếc là rất hiếm nàng nhận ra điều này.

Ngược lại cũng có một số chàng trai không biết nói gì ngoài "Anh yêu em". Khi cô gái chủ động bày tỏ tình cảm của mình với chàng trước nên dù không thực sự có cảm tình với cô gái nhưng vẫn trả lời đại cho xong.

Những lời nghon ngọt đưởng mật thường chết rồi. Nếu đúng bản chất là anh chàng họ Mã thì chàng đó đang lợi dụng điều gì từ bạn không chừng.

Những anh chàng hay lừa dối cũng thường lợi dụng câu nói "Anh yêu em" để thực hiện một mục đích khác.

Chàng muốn có một người bạn gái để người khác phải ghen tị, hoặc muốn níu giữ bạn ở bên mình để giúp chàng thực hiện một số việc chàng cần.

Những từ yêu thương không thật lòng dành cho gã đào hoa rất nhiều, biết đâu họ đang lăng nhăng. Có muôn vàn lý do để người đàn ông có thể lời dụng cô gái bằng những lời ngon ngọt mà thực tâm không nghĩ.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections