AirBolt - Ổ khoá thông minh, điều khiển từ xa, tính an toàn cao dành cho vali

AirBolt là ổ khoá thông minh với nhiều chức năng bổ trợ dành riêng cho các vali hành lý. Điểm đặc biệt của AirBolt đó là nó có khá nhiều tính năng giúp cho việc quản lý vali từ xa (qua smartphone) một cách dễ dàng và vô cùng an toàn. Chúng ta có thể định vị được AirBolt, báo hiệu khi khoảng cách quá xa, mở khoá từ xa và tự động khoá chủ động. Hiện tại thì AirBolt đang là dự án gây quỹ qua trang Kickstarter, tuy còn 39 ngày nhưng nó đã đạt được hơn 46 ngàn AUD/mục tiêu 50 ngàn AUD, do vậy khả năng thành công là rất cao. Để đặt mua và ủng hộ thì các bạn phải bỏ ra từ 43 USD, thời gian giao hàng là vào tháng 8 năm sau.

AirBolt, như đã đề cập ở trên, là một chiếc ổ khoá thông minh rất nhỏ gọn, nó sẽ giữ móc khoá của vali bằng cơ chế rất an toàn (hai sợi dây thép không gỉ sẽ khoá chặt móc khoá). Trên bề mặt của AirBolt sẽ có hai nút, đây sẽ là khu vực mở khoá dự phòng, tức là khi điện thoại hết pin hay trục trặc nào đó về kết nối thì ta sẽ dùng phương pháp này. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu. Bây giờ hãy cùng xem một số đặc điểm kỹ thuật của AirBolt

- Kết nối Bluetooth 4.2

- Cảm biến xa gần

- Tự động khoá chủ động

- Có đèn LED báo hiệu

- Cổng microUSB để sạc pin

- Pin có thời lượng dùng trong 1 năm (cũng tuỳ vào mức độ dùng của bạn)

- Được chứng nhận bởi Cục an ninh vận tải Hoa Kỳ (TSA)

- Toàn bộ thông tin được lưu trữ ngay trên AirBolt

Các chức năng chính của AirBolt

Mở khoá từ xa. Đầu tiên chúng ta cần phải tải ứng dụng AirBolt trên iOS và Android về máy (nhớ là máy có hỗ trợ Bluetooth 4.0 nha), sau đó bật kết nối Bluetooth để thiết lập kết nối với AirBolt. Tuy nhiên, sau khi vào app thì nó sẽ bắt ta chọn mật khẩu dự phòng cho AirBolt (lỡ smartphone hết pin hay bị trục trặc gì đó). Sau cùng, ta sẽ có hai lựa chọn, một là mở khoá từ xa AirBolt bằng smartphone, hai là bật tính năng phát âm thanh báo hiệu trên AirBolt

Mật khẩu dự phòng sẽ bao gồm tổ hợp các lần bấm nút ngay trên chính AirBolt. Ví dụ như ta chọn tổ hợp bấm trái 2 lần, bấm phải một lần, thì chỉ cần bấm đúng như vậy là AirBolt sẽ mở. Sẽ có đèn LED báo hiệu AirBolt mở khoá hay chưa (mô phỏng bằng video trên)

Kiểm soát khoảng cách. Nhờ vào cảm biến xa gần trên AirBolt, nó sẽ gởi thông báo về smartphone khi hành lý của bạn đang quá xa mức quy định, hay bị ai đó cầm chạy đi mất. Hoặc bạn có thể dùng app trên smartphone để ra lệnh cho AirBolt phát âm thanh gây chú ý (mô phỏng qua video trên)

Tự động khoá chủ động. Trong trường hợp bạn vô tình, hay con bạn nghịch lỡ bấm vào nút mở khoá AirBolt trên ứng dụng ở smartphone. Lúc này, sau một thời gian mà bạn không dùng tay mở dây thép để lấy móc khoá va li ra, AirBolt sẽ tự hiểu bạn chỉ vô tình bấm mở khoá và sẽ tự động khoá lại. Nói thêm một chút ở việc dùng tay mở khoá, ứng dụng chỉ đóng vai trò mở khoá AirBolt từ xa, chứ không thể mở luôn cái móc khoá va li ra được, ta phải dùng tay tháo hai dây thép ra rồi mới mở (mô phỏng qua video trên)

Ứng dụng AirBolt trên smartphone cũng hiển thị địa điểm cuối cùng mà hành lý của bạn ở đó. Trong trường hợp hành lý của bạn bị mất, và khả năng báo xa gần cũng không còn tác dụng, AirBolt sẽ nhờ cộng đồng người dùng AirBolt để tìm lại va li cho bạn

Ứng dụng AirBolt cũng hiển thị chi tiết thời gian, địa điểm, người đã từng mở va li của bạn. AirBolt cũng cho người dùng biết luôn các Cơ quan chức năng hàng không có mở va li của bạn ra chưa.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections