Nhiều tranh cãi khi Lee Min Ho, Seolhyun (AOA) được chọn làm đại sứ du lịch

Fans bàn tán xôn xao việc Lee Min Ho và Seolhyun (AOA) vừa được chọn làm đại sứ quảng bá cho ”Năm du lịch Hàn Quốc”.

Ngày 6/11, ngôi sao Hallyu Lee Min Ho và nữ diễn viên-ca sĩ Seolhyun (AOA) được Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye chọn làm đại sứ để khởi động các sự kiện du lịch Hàn Quốc của "Olympic Winter Games Pyeongchang năm 2018".

Lee Min Ho và Seolhyun (AOA) vinh dự đi cùng Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye

Cả hai được chọn làm đại sứ quảng bá cho ”Năm du lịch Hàn Quốc”

Với thông tin mới này, các fans tỏ ra lo lắng cho Seolhyun (AOA) khi cô không phải là một sao “quá sáng” tại Hàn Quốc. Trong khi đó, Lee Min Ho với vị trí đại sứ quảng bá cho du lịch Hàn Quốc, các fans nhận thấy như vầy là rất xứng đáng vì anh hiện là ngôi sao Hallyu nên độ “lan tỏa” sẽ rất mạnh mẽ đến với các nước khác.

Các netizen có ý kiến rằng : “Chẳng phải còn quá sớm để Seolhyun nhận được vị trí quan trọng thế này sao? Cô nàng còn chưa khẳng định được tên tuổi với tư cách diễn viên, suốt ngày lên trang nhất nhờ media play, đấy là tất cả những gì khán thính giả biết.. Nếu chọn một người như Park Shin Hye thì sẽ tốt hơn nhiều. Vụ này càng ngày càng chứng minh cô nàng là ví dụ điển hình cho cái gọi là ‘cưỡng ép trào lưu’”.

Tuy nhiên, cũng đã có giải thích cho vị trí bất ngờ này của Seolhyun, một netizen khác cho biết: "Chắc Seolhyun được chọn vì đã xuất hiện trong phim Gangnam 1970. Được biết, bộ phim đó được bán bản quyền sang nhiều nước lắm. Có lẽ, cô ấy đang được hưởng lợi vì tham gia vào một bộ phim hay”.

Lee Min Ho

Seolhyun (AOA)

Seolhyun là một ca sĩ nhóm AOA và một diễn viên đang lên, cô đã đóng cặp với Lee Min Ho trong bộ phim “Gangnam Blues” và gần đây hoàn thành bộ phim truyền hình “Orange Marmalade”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections