YG tung poster "ẩn ý" về sự trở lại của 2NE1?

Fan của nhóm nhạc nữ đình đám đang "đứng ngồi không yên" trước thông tin nhá hàng từ phía YG.

Sáng ngày 9/11, trên trang chính thức của Công ty YG và từ Instagram của "bố Yang", đã đăng thông báo về lịch "trở lại" của "gà nhà" vào ngày 21/11 sắp tới.

Thông tin về nghệ sĩ sẽ "lên sàn" tiếp theo của YG

Mọi sự "nghi ngờ" lẫn hy vọng đều đang đổ dồn vào 2NE1. Sau một năm chờ đợi, các fan hâm mộ đã rất mong chờ thần tượng của mình trở lại bằng những sản phẩm âm nhạc mới. Tuy YG không đưa ra thêm bất kì thông tin nào là ai sẽ là người được "trở lại sàn đấu" K-pop tiếp theo, nhưng fan đã chỉ ra một số "dấu hiệu" rằng 2NE1 sẽ chính thức trở lại vào một ngày không xa.

Cách đây không lâu, giọng hát chính của 2NE1-Park Bom đã xuất hiện tại trụ sở YG sau một năm im hơi lặng tiếng vì scandal mang thuốc cấm. Vì sự cố này mà cả nhóm và Park Bom phải tạm dừng hoạt động trong một thời gian dài. Tuy phía YG và cơ quan điều tra đã thông báo việc vận chuyển thuốc cấm là vô ý, và Park Bom hoàn toàn không biết số thuốc mà mình mang từ Mỹ về nằm trong danh mục cấm nhập khẩu.

Park Bom xuất hiện tại trụ sở YG sau một năm "lên núi", không cập nhật bất cứ thông tin gì trên truyền thông

Bên cạnh sự xuất hiện của cô nàng cá tính Park Bom, việc trưởng nhóm CL, Dara và Minzy đều liên tục đăng ảnh của cả bốn thành viên lên SNS của mình cùng những lời nhắn nhủ càng khiến fan tin tưởng rằng việc trở lại của 2NE1 sẽ sớm ấn định. Một số hình ảnh được công bố từ nhà sản xuất, biên kịch, vũ đạo của công ty chụp chung cùng các thành viên trong nhóm cũng được tung ra với những lời "ám chỉ" "Sẽ sớm trở lại".

Hình ành "bố Yang" đã đăng lên Instagram của mình

Và hình ảnh cùng những lời nhắn nhủ từ trưởng nhóm CL

Đặc biệt, sau khi thông tin chính thức về ngày "xuất quân" của gà nhà YG vừa được đăng tải, thì fan càng tin tưởng vào việc 2NE1 sắp trở lại. Thông thường, lịch tung teaser hoặc sản phẩm mới từ phía YG đều bắt đầu lúc 0 giờ. Nhưng lần này, teaser comeback sẽ được tung ra vào 21h, ngày 21. Ai cũng biết, con số 21 tượng trưng cho 2NE1.

Tuy nhiên, CEO Yang từng thông báo: "Sau kế hoạch mỹ tiến của CL, nếu thành công, 2NE1 sẽ trở lại", nên cũng có nhiềuu fan cho rằng, việc 2NE1 comeback vào thời điểm này là điều khó có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, không chỉ fan 2NE1 đang "mong ngóng", mà fan của WINNER, AKMU cũng...hy vọng không kém, vì họ cũng đã phải "dài cổ" chờ đợi thần tượng của mình quá lâu rồi.

Loạt ảnh "chế" của fan sau khi thông tin được đưa ra, đủ thấy fan "bức xúc" với việc...nhử fan của bố Yang như thế nào

Đối với fan của các nghệ sĩ nhà YG, thì việc...chờ mòn mỏi sản phẩm âm nhạc mới là một điều khá quen thuộc. Trong khi những nhóm nhạc khác một năm ít nhất phải comeback bằng các sản phẩm mới từ 2-3 lần, thì nghệ sĩ của YG vẫn...nhẩn nha để cho fan chờ đợi.

Điển hình như Big Bang, fan đã chờ tận...3 năm cho lần comeback hoành tráng này.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía YG ngoại trừ poster thông báo, nên fan hãy cứ chờ đợi đến ngày 21/11 vậy!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections