TOP (Big Bang) ‘ăn gạch’ vì bị cho là ‘chảnh chọe’ khi lên nhận giải

Hành động và thái độ của TOP trên sân khấu lễ trao giải Melon Music Awards vừa diễn ra bị nhiều người nhận xét là... vênh váo.

Ngày 7/11 vừa qua, giải thưởng âm nhạc uy tín Melon Music Awards 2015 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật trong làng nhạc xứ Hàn. Trong đêm trao giải này, Big Bang đã trở thành nhân vật thắng đậm nhất với việc có đến 4 giải trong số 5 giải được đề cử. Tuy nhiên, sau khi lễ trao giải này kết thúc, trên một diễn đàn lớn của Hàn Quốc đã có bài viết về thái độ của anh chàng TOP lúc nhận giải.

TOP lúc nhận giải Poplarity Awards.

Và khi nhận giải TOP 10.

Hành động cho tay vào túi áo của TOP bị cho là không đúng mực.

Theo như những hình ảnh được đưa lại trên bài viết này, khi lên sân khấu nhận giải, vẻ mặt của TOP khá lãnh đạm và cả hai lần nhận giải ‘Popularity Award’ lẫn Top 10 TOP đều cho tay vào túi áo. Hành động cho tay vào túi áo của TOP được cho là thiếu lễ độ trong một giây phút quan trọng như vậy. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận khá tiêu cực về thái độ của anh chàng:

Trong suốt đêm trao giải TOP nhiều lần bị bắt gặp với những khoảnh khắc thất thần như thế này.

– Nếu là EXO thì đã ngập trong sự ghét bỏ rồi.

– Điên mất, anh ta ném đi hết lễ độ của mình rồi sao? Thật kiêu ngạo. Đúng là mấy người này có nhiều tội lỗi nhưng vẫn được quảng bá bình thường nhờ vào sức mạnh của đám fan nữ, tôi chắc là họ chẳng sợ gì. Nhưng mà phải công nhận tính khí của TOP đi, hồi phỏng vấn ở Đài Loan hay Thái Lan gì đấy, anh ta còn ngang nhiên sử dụng điện thoại cơ mà. Đám fan cuồng sao không cố bảo vệ anh ta đi. Anh ta cho tay vào túi vì lạnh đấy hả?

– Người ta chẳng quan tâm vì đó là Big Bang mà.

– Tôi thật sự chẳng hiểu nổi vì sao Big Bang lại không lùm xùm như mấy nhóm nhạc nữ. Nếu là thần tượng hoặc nhóm nữ nào đấy thì coi như xong rồi. Tính cách của GD và các thành viên còn lại thật hết thuốc chữa.

– ‘Bởi vì họ là Big Bang’… Lập luận cái kiểu này nghe ngứa tai quá.

Tuy nhiên nhiều fan vẫn lên tiếng bảo vệ rằng anh chàng không để tay trong túi áo toàn bộ thời gian

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections