Mỹ nhân Hoa - Hàn 'bỗng dưng' mũi lệch khó hiểu

Sự mất cân đối trên gương mặt luôn là điều khiến các sao vướng vào tin dao kéo để cải tạo dung nhan.

Ở tuổi thiếu nữ vẻ đẹp của Kim Hee Sun khiến báo chí phải ngưỡng mộ. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô nhanh chóng trở thành “con cưng” của các đạo diễn nổi tiếng. Kim Hee Sun là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn những năm 90 của thế kỷ trước với một loạt phim truyền hình ăn khách như Bản tình ca buồn, Áo cưới, Chàng trai đáng yêu, Tạm biệt tình yêu của tôi, Tình cờ... Tuy nhiên, vài năm trở lại đây cô bị đặt nghi vấn tiêm botox và sửa mũi với hậu quả để lại là vùng chóp mũi lệch hẳn sang một bên.

Taeyeon (SNSD) liên tục vướng nghi vấn thẩm mỹ mũi sau khi chóp mũi thon gọn hơn thời mới khởi nghiệp. Gần đây, có thông tin, Taeyeon không chỉ thẩm mỹ mũi 1 lần mà đến 2 lần. Sự lạm dụng thẩm mỹ khiến trưởng nhóm SNSD sớm nhận hậu quả không tốt. Ở hình ảnh trực diện, Taeyeon lộ vùng mũi lệch.

Phần lỗ mũi biến dạng, hai bên không đều nhau chính là hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc của Choi Ji Woo. Ngoài ra, người đẹp còn bị đồn tiêm botox níu giữ nét thanh xuân.

Jung Ryeo Won với hành trình thay đổi khuôn mũi theo thời gian. Vùng chóp mũi đưa hẳn về phía trước khiến cô nhìn không tự nhiên.

Nữ ca sĩ Chung Thư Kỳ từng có gương mặt đẹp ngọt ngào. Nhưng gần đây, cô bị cho lạm dụng thẩm mỹ quá đà. Kết quả, vùng mũi trở nên nhỏ ngoại cỡ, không cân đối với tỷ lệ gương mặt. Khi bị hỏi về tin đồn thẩm mỹ, Chung Thư Kỳ chỉ im lặng không trả lời.

Tiểu S với vùng mũi nghi vấn mất cân đối vì thẩm mỹ. Tuy nhiên, nữ MC nổi tiếng phủ nhận tin đồn này.

Trịnh Sảng thừa nhận thẩm mỹ nhiều lần để có vẻ đẹp như hiện tại. Nhưng nhiều người cho rằng, cô đang phải trả giá đắt do hậu quả thẩm mỹ với gương mặt lệch và vùng mũi xô xệch.

Củng Tân Lượng mất đi bạn trai, chịu hậu quả của thẩm mỹ. Cô thừa nhận đã rơi vào giai đoạn khó khăn khi đánh mất quá nhiều điều chỉ vì dao kéo.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections