Báo Anh đưa tin về scandal nhạy cảm của IU, netizen Hàn xấu hổ

Trang báo có tiếng của Anh vừa đưa tin về scandal nhạy cảm của IU khiến nhiều netizen Hàn thấy cực kỳ xấu hổ.

Như nhiều Kpop fan đã biết, một trong những chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn Kpop thời gian qua là scandal nhạy cảm của IU. Sau khi nội dung ca khúc "Zeze" trong album mới phát hành "CHAT-SHIRE" của IU bị đánh giá là bệnh hoạn, hủy hoại hình ảnh cậu bé 5 tuổi Zeze - nhân vật trong tác phẩm "My Sweet Orange Tree" quen thuộc với trẻ em nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, nữ ca sỹ đã nhận vô số "gạch đá". Mới đây, scandal của IU đã được trang báo Anh Quốc có tiếng The Guardian đưa tin khiến cho chủ đề này vốn đã nóng lại càng thêm nóng.

Scandal nhạy cảm của IU đã lên cả báo Anh Quốc

Trên Nate và Naver, những cơn mưa "gạch đá" đã tiếp tục dội xuống IU vì hàng loạt những sự vụ nhạy cảm đều có liên quan đến nội dung album mới "CHAT-SHIRE" của cô:

- "Trời ơi, thật là xấu hổ quá đi".

- "Tôi thật lòng phát ốm vì các fan của IU. Hãy biết lúc nào cần lên tiếng bảo vệ thần tượng và lúc nào cần im miệng. Không nói đến scandal đạo nhạc nhưng mỗi khi có ai đó nói về concept bệnh hoạn của cô ấy [trong "CHAT-SHIRE] là họ sẽ đập lại ngay: "Không, concept đó không có vấn đề gì cả, vấn đề là ở những kẻ có đầu óc đen tối. IU là người lớn rồi. Tôi không thấy những gì cô ấy làm có gì là gợi dục hết"".

- "Thật buồn cười là sau khi gây ra tất cả những chuyện này, IU vẫn còn toe toét ở buổi họp mặt fan tại Trung Quốc".

- "Thật không còn gì xấu hổ hơn... Cô ta thật sự nghĩ cứ im lặng là những chuyện này sẽ tự nó kết thúc hay sao?".

- "Như thể những chuyện kia còn chưa đủ, giờ cô ta đang làm xấu hổ cả đất nước trên phạm vi quốc tế luôn".

- "Concept bệnh hoạn của cô ta nên bị lên báo nước ngoài. Đúng là như thế sẽ làm chính chúng ta cũng phải xấu hổ nhưng nó lại khiến những người bảo vệ cô ta, cho rằng Hàn Quốc bảo thủ quá, phải sáng mắt. Họ sẽ thấy rằng ở các quốc gia khác người ta cũng thấy concept đó có vấn đề".

- "Tôi đọc ở đâu đó rằng người Mỹ rất ghét việc liên hệ trẻ em với những chủ đề như thế này... Họ cảm thấy điều đó rất đáng kinh tởm".

- "Fan Hàn sẽ chỉ thấy xấu hổ khi vụ việc này bị lan truyền trên các trang quốc tế. Lúc đó họ mới nhận ra rằng người nước ngoài cũng thấy chuyện này kinh khủng như chúng ta vẫn đang nói về nó suốt thời gian quá".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections