15 thần tượng K-pop “bén duyên” bất ngờ với âm nhạc

Sehun, Baekhyun (EXO), Minho, Jonghyun (SHINee), Tiffany, Sunny (SNSD), Krystal (F(x))… đều là những thần tượng sáng giá của K-pop nhưng ít ai biết được nguyên nhân khiến họ đến với thế giới âm nhạc.

Những mâu chuyện thú vị về các thần tượng âm nhạc và cơ duyên họ trở thành “người của công chúng” cũng thú vị không kém.

Minho (SHINee)

Giám đốc SM bắt gặp anh ấy ở khu trượt tuyết nhưng Minho đã từ chối dù ông liên tục đi theo nài nỉ anh. Một hôm khác ông lại bắt gặp Minho đi về nhà từ trường và một lần nữa ngỏ lời mời cậu nhưng Minho không hề thay đổi suy nghĩ. Vị giám đốc này đã đuổi theo và nài nỉ Minho liên tục cho đến khi cậu đồng ý ông mới chịu thôi.

GO (MBLAQ)

Lý do khiến anh chàng GO đeo đuổi sự nghiệp ca hát vì “tự tin” vào khả năng của mình. Anh đã từng tham gia vào một cuộc thi ca hát, tuy nhiên chỉ giành được giải nhì và ngay sau đó thành viên MBLAQ bị shock khi biết người được giải nhất là 1 người nhỏ tuổi hơn mình. Vì vậy, anh đã thôi học để theo đuổi con đường ca hát trước khi debut với MBLAQ. Người đoạt giải nhất cuộc thi năm đó chính là SNSD Taeyeon.

Sehun (EXO)

“Bén duyên” với âm nhạc một cách đầy bất ngờ đối với trường hợp của Sehun khi anh đang ăn ddukbokgi trên đường thì lọt vào “mắt xanh” của một vị giám đốc quản lý. Sehun khi đó nghĩ ông là kẻ biến thái nên đã bỏ chạy. Hai người rượt bắt nhau 30 phút liền trước khi vị giám đốc tóm được cậu và mời cậu vào SM.

Jessica và Krystal

Ban đầu SM nhắm vào Krystal nhưng bố mẹ cô cho rằng khi ấy cô còn quá nhỏ nên đã từ chối. Họ gợi ý cho công ty SM nên chọn Jessica vì cô trưởng thành hơn, do đó, Jessica “đầu quân” vào SM trước, đến khi Krystal bắt đầu lớn hơn thì cô cũng đã có quyết định vào SM theo chị mình.

Sunny (SNSD)

Sunny trước khi gia nhập vào SNSD là một thành viên của công ty khác. Nhưng nhóm cũ của cô tan rã ngay trước khi debut nên cô đã “nổi điên” và cuối cùng đi thử giọng vào SM. Sau này mọi người mới biết cô chính là cháu gái của Lee Soo Man.

Tiffany (SNSD)

Tiffany cũng trở thành thần tượng một cách đầy bất ngờ như Sehun (EXO) khi cô được một nhân viên của SM “nghía tới” và tóm trước cửa phòng vệ sinh tại một lễn hội văn hóa Hàn Quốc. Sau đó, cô được đào tạo tại chính SM để debut cùng SNSD.

Hongbin(VIXX)

Hongbin quyết định trở thành ca sĩ sau khi xem một ca sĩ không chuyên biểu diễn trong 1 cuộc thi hát. Anh đi thử giọng cho công ty và cuối cùng debut chung một nhóm với người ca sĩ không chuyên anh thấy ngày ấy (VIXX's Ken).

Sunggyu (INFINITE)

Sau khi tốt nghiệp trung học, Sunggyu rời gia đình lên Seoul để trở thành ca sĩ. Anh sống một mình và làm hàng trăm công việc bán thời gian khác nhau để trang trải kinh phí sống. Một trong những việc đó là chạy bàn trong quán cafe. Quản lý quán cafe đã nói với 1 vị khách là Sunggyu sẽ trở thành ca sĩ, nên vị khách đã hỏi anh ca sĩ anh thích nhất là ai. Anh trả lời là Nell. Vị khách đó thực ra chính là quản lý của Nell nên ông đã tạo cơ hội cho anh đi thử giọng tại công ty. Sunggyu dĩ nhiên là đỗ cuộc thi và debut với INFINITE.

Changmin (TVXQ)

Giám đốc quản lý của SM đứng chờ Changmin trước cổng trường sau khi thấy cậu chơi cầu lông trong tiết thể dục. Ông đeo bám dai dẳng đến mức Changmin phải nói lại với mẹ mình. Mẹ của anh lại là fan của BoA nên bà đã đưa Changmin tới dự buổi thử giọng của SM chỉ vì muốn được thấy BoA. Changmin cuối cùng đỗ buổi thử giọng và debut chung với TVXQ.

Baekhyun (EXO)

Baekhyun với đam mê ca hát mãnh liệt nên đã tham gia vào nhiều buổi thử giọng, thế nhưng, dẫn đần anh chàng đã mất hoàn toàn hy vọng vào các buổi thử giọng vì đã trượt tất cả những cuộc thi đó. Baekhyun dự định sẽ vào học 1 trường thanh nhạc. Trong khi đứng hắng giọng và luyện tập bên ngoài phòng thi, giám đốc của SM đã tóm được anh.

Jonghyun (SHINee)

Với khả năng chơi trống ấn tượng trong một ban nhạc và ngoại hình điển trai, SM đã có quyết định nhận anh vào công ty để đào tạo và debut. Nhưng cuối cùng anh đã trở thành giọng ca chính của SHINee.

Eunji (Apink)

Cô vốn là học sinh một học viện thanh nhạc trước khi đạo diễn khuyên cô tham dự 1 buổi thử giọng cho Apink. Cô được nhận ngay lập tức và debut ngay 2 tháng sau đó.

Wooyoung (2PM)

Khi đi thử giọng cho Wonder Girls, Wooyoung không được công ty chú ý nhiều. Sau đó, anh chàng tiếp tục nuôi “đam mê” và tham gia vào một số cuộc thi, cuối cùng, anh đã giành được giải nhất khi tham gia một cuộc thi cộng đồng khác trước khi debut với 2PM.

Kangin (Super Junior)

SM đã phát hiện ra Kangin khi anh đang đi tàu con voi trong công viên giải trí và ra lời mời anh chàng này về đầu quân tại công ty.

Doojoon (B2ST)

Doojoon vốn định vào 1 trường đại học thể chất nhưng cuối cùng rẽ hướng sang làm ca sĩ khi xem Big Bang documentary ở nhà, lúc chỉ mặc độc một cái quần lót và đang ăn thịt heo cốt lết. Anh đạt giải ba tại buổi thử giọng cộng đồng và trở thành trainee của JYP. Đã từng tham gia chương trình sống còn "Hot Blood" và suýt trở thành một thành viên của 2AM trước khi bị loại. Cuối cùng anh rời JYP để vào Cube, bắt đầu một khởi đầu hoàn toàn mới với B2ST, cùng chung nhóm với Hyunseung, người năm đó anh đã xem trên Big Bang documentary.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections