[Nhịp sống] Những du học sinh Việt sở hữu nụ cười 'kẹo ngọt' dễ thương

Vũ Phương Thảo, sinh năm 1997, sinh viên trường Our Lady of the Sacred Heart, Australia. Cô bạn tự nhận là người đơn giản trong cách sống, mê đắm những bức ảnh qua lăng kính chân thật được cảm nhận từ đôi mắt, thể hiện qua bàn tay, và mê cả ngành diễn xuất. Ngoài ra, Thảo cũng yêu ngôn ngữ học, sự trải nghiệm văn hoá giữa các nước và gắn kết mọi người với nhau.

Nguyễn Phạm Kim Ngân, sinh năm 1995, theo học tại trường Hunter College - The City University of New York, Mỹ. Cô bạn với núm đồng tiền cực yêu này từng nhiều năm liền giành học sinh giỏi Văn khi còn học tại TP HCM

Dương Hồng Linh, sinh năm 1991, trường University of Cassino, Italy. Linh tâm sự âm nhạc là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Cô bạn thích nghe nhạc, thích hát và thích nhảy.

Bùi Bảo Linh, sinh năm 1995, đang theo học ngành vật lý trị liệu tại Boston, Mỹ. Linh từng là sinh viên khoa ngôn ngữ Italia trường Đại học Hà Nội. Cô bạn có niềm đam mê nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng. Vì thế Linh đang là thành viên câu lạc bộ “Art & Design” của trường và theo học thêm môn nhiếp ảnh.

Ma Thị Phương Thảo, sinh năm 1995, du học sinh trường University of Massachusetts Dartmouth, USA. Qua cuộc thi, Thảo rất muốn được thể hiện sở thích ca hát với mọi người.

Hoàng Khánh Ly, 1993, sinh viên năm 3 trường University of Westminster, London, Anh. Ly cho biết mình là một người hoạt bát, cười nhiều, nói cũng khá nhiều ^^ và hay giúp đỡ mọi người. Cô nàng có nụ cười răng khểnh rất đáng yêu này thích nấu ăn và chăm sóc những người thân yêu.

Trần Thoại Nhã Đan, sinh năm 1991, du học sinh trường Seoul National Universty, Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, nhưng đến kỳ nghỉ Đan lại tranh thủ thời gian để cùng đoàn Hàn Quốc về làm tình nguyện ở Việt Nam. Hiện nay, ngoài việc học Đan cũng đang làm tư vấn viên tình nguyện cho du học sinh Việt Nam tại The National Institute for International Education (NIIED).

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections