CL sẽ tái xuất thay vì 2NE1 vì scandal của Park Bom?

Nhiều ý kiến cho rằng YG thay đổi kế hoạch vào phút chót vì Park Bom vẫn chưa được công chúng chấp nhận sau scandal ma túy tai tiếng.

Cách đây không lâu, YG đã khiến cộng đồng Kpop fan nói chung và Blackjack (fan 2NE1) nói riêng sôi sục khi tung ra teaser “Who’s Next?” liên quan đến “21”. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Park Bom tại trụ sở YG trong thời gian gần đây cũng góp phần giúp fan tin chắc vào kế hoạch trở lại của girlgroup cá tính này.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn, khi một đại diện trong ngành âm nhạc hé lộ rằng, gà cưng lên sàn sắp tới của YG không phải là 2NE1, mà là thủ lĩnh CL của nhóm. Có vẻ như thông tin YG xác nhận 2NE1 trở lại mà một số trang báo Hàn đưa vào hôm qua chỉ là tin "cạp cạp".

Nhiều dấu hiệu cho thấy CL sẽ thay 2NE1 tái xuất sàn đấu Kpop vào ngày 21/11 tới

Theo tin tức từ trang dongA, CL hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thành sản phẩm âm nhạc solo của mình, cũng như tích cực chuẩn bị cho sân khấu tái xuất sắp tới. Bức ảnh tự sướng khoe mái tóc ngắn cùng phần chú thích “Thử makeup” trên Instagram của CL được coi là dấu hiệu cho màn tái ngộ Kpop fan tại Hàn Quốc của cô nàng.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng 2NE1 đội hình 4 mẩu sẽ sớm tung ra ca khúc mới, nhưng do cộng đồng mạng phản ứng quá tiêu cực trước sự trở lại của Park Bom nên YG đã quyết định để CL lên sàn thay vì 2NE1.

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections