Eunjung (T-ara): Ngoại hình sang chảnh- Tính cách bình dị, ấm áp.

Tôi yêu T-ara chỉ vì một con người Ham Eunjung, vì cô ấy yêu T-ara, và tôi yêu cô ấy!

Ban đầu, tôi không có ấn tượng tốt với cô ấy. Tôi biết đến T-ara qua Cry Cry, tôi để ý đến cô ca sĩ tóc ngắn vì tôi thấy không vừa mắt với cô ấy. Nhưng rồi mọi thứ chìm dần vào lãng quên, lúc đấy tôi còn là người chưa quan tâm gì đến cái gọi là K-pop.

Nhưng rồi đến lúc tôi xem Dream High (Tôi xem trễ hơn 2 năm phim phát hành) thì tôi vô tình gặp lại cô ấy. Lúc ấy, cô ấy đóng 1 vai phản diện, và tôi đã nói rằng " Với ngoại hình của cô ấy nên đóng vai Hye Mi chảnh chọe mới đúng, trông cô ấy hợp hơn Bae Suzy". Và rồi tôi bắt đầu tìm hiểu về cô ấy với cái kiểu GATO, người gì đâu mà chảnh vậy. Cái điều mà tôi không ngờ là sau cái quá trình tìm hiểu, đọc cảm nhận người khác nói về cô ấy, xem cô ấy trình diễn thì tôi mới phát hiện tôi đã từ từ chuyển những thứ ác cảm dành cho cô ấy thành tình cảm. Và tôi yêu mến cô ấy, người nghệ sĩ có trái tim ấm áp và chưa bao giờ biết che đậy những khuyết điểm của bản thân. Và tôi nhận ra một điều: " Có những người khiến ta yêu vì ngoại hình, nhưng cô ấy là người khiến tôi yêu vì tính cách" .Sau đây là phần kể về những việc làm của cô ấy khi ống kính hạ xuống.

1. Cô ấy đối với T-ara là một người mẹ như lời Hyomin và Soyeon. Cả hai đã từng có lần nói có người thân như anh, em trai, con trai thì mong họ cưới được một người như Eunjung. Vì Eunjung rất chu đáo, vì Eunjung rất thật lòng quan tâm người khác.

2. Cô ấy đối với Ba, Mẹ mình luôn là một công chúa nhỏ của một ông bố siêu nhân và một bà mẹ luôn bên con trong từng bước đi. Ai cũng có thể thấy được tình cảm của họ qua từng cái ôm, cái hôn dành cho nhau. Qua những câu nói: " Em muốn kiếm tiền để mua nhà cho ba mẹ ở thoải mái".

3. Đối với fan thì cô nàng luôn là một idol thân thiện và nhiệt tình nhất có thể. Ai mà không biết Eunjung là thành viên gặp nhiều chấn thương khủng khiếp nhất trong T-ara. Cũng những chấn thương ở chân đã khiến một Dancer tài năng phải lui dần. Có lẻ cô ấy đã đau đớn rất nhiều, cô ấy có thể không cười những khi như thế! Nhưng không, cô ấy luôn tươi cười và mạnh mẽ không để cho vẻ đẹp lạnh lùng bản thân làm xa cách những người quan tâm cô ấy. Chân cô ấy chấn thương, cô ấy có thể không lên sân khấu nhảy, hát như những lần chúng tôi thấy cô ấy phải nhảy trong đau đớn. Vì cô ấy trân trọng từng cơ hội được đứng trên sân khấu biểu diễn cho fan xem. Chân cô ấy phải chống nạng, cô ấy có thể ở nhà để nghỉ ngơi không cần phải đến buổi từ thiện của nhóm. Nhưng cô ấy vẫn đến, vì đó là lời hứa của cô ấy với fan, cô ấy không chảnh như tôi từng nghĩ. Ngay cả việc chống nạng mà cô ấy còn đi tận Châu Âu chỉ vì một lá thư fan gửi nhắn nhủ muốn gặp cô ấy. Điều đó chứng tỏ, cô ấy đã trích thời gian cô ấy có thể nghỉ ngơi để đọc những gì fan viết và quan tâm đến từng suy nghĩ của fan.

CÔ ẤY KHIẾN NGƯỜI KHÁC YÊU MẾN MÌNH KHÔNG VÌ NGOẠI HÌNH MÀ VÌ VÌ TRÁI TIM ẤM ÁP, VÌ CON NGƯỜI CHÂN THÀNH, VÌ TÍNH CÁCH BAO DUNG, VÀ VÌ CÔ ẤY CHỈ CHÍNH LÀ CÔ ẤY!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections