Tiffany (SNSD) giúp Truedy giành chiến thắng tại “Unpretty Rapstar 2"

Cuộc chiến đấu giành lấy vương miện “Unpretty Rapstar 2” đang đi đến gần cuối chặng đường với chiến thắng thuyết phục nhất.

Tập mới nhất của “Unpretty Rapstar 2” là sự tiếp nối của vòng bán kết của tuần trước. Và đây là phần bán kết cuối cùng, Truedy và Yezi đối mặt để giành lấy tấm vé vào chung kết. Yezi với sự song hành của Hanhae - thí sinh trong “Show Me the Money 4”, còn Truedy lại có sự lựa chọn là Tiffany (SNSD).

Phần trình diễn của Tiffany và Truedy trên sân khấu “Unpretty Rapstar 2”

Kết quả cuộc thi này với chiến thắng áp đảo thuộc về Truedy, người đã ghi điểm đầu tiên với một đa số phiếu khán giả. Ở vị trí thứ hai là KittiB, Hyorin ở vị trí thứ ba, và vị trí thứ tư là Suah.

Truedy chia sẻ về chiến thắng: "Để làm được những gì các bạn thấy, tôi thực sự đã rất khó khăn nhưng vì kết quả tốt khiến tôi rất vui và tôi rất biết ơn tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có được hạnh phúc sớm nhất, nếu được, tôi sẽ muốn được làm ”Unpretty Rapstar” thêm một lần nữa. Tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi chỉ mới bắt đầu".

Tiffany (SNSD)

Truedy

"Unpretty Rapstar 2" là chương trình các rapper nữ thi đấu với nhau và đã nâng cao nhận thức ở Hàn Quốc của các nghệ sĩ hip-hop Hàn Quốc. Trong mùa đầu tiên của chương trình, các thí sinh tham gia sẽ thể hiện bài hát hợp tác với những ca sĩ có giọng ca đặc trưng. Người chiến thắng mùa giải đầu tiên là Cheetah với ca khúc "Like Nobody Knows" cùng với phần thể hiện của nữ ca sĩ hát solo Ailee.

Tiffany và Truedy trên sân khấu “Unpretty Rapstar 2"

Yezi và Hanhae với phần trình diễn ấn tượng

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections