Hình ảnh G-Dragon hồn nhiên đếm đủ 12 thành viên EXO trên một tấm poster của nhóm tại sân bay từng khiến các fan Kpop nức nở truyền tay nhau vì quá đáng yêu

Mặc dù thuộc hai thế hệ thần tượng khác nhau và cũng theo đuổi phong cách âm nhạc khác nhau nhưng Big Bang và EXO là hai cái tên thường xuyên được nhắc đến cũng như so sánh trên các diễn đàn hay các topic bình luận của fan Kpop. Có lẽ việc là hai đại diện xuất sắc của nền âm nhạc xứ Hàn hiện nay đã khiến nhiều người bất giác đặt hai cái tên này lên bàn cân mà không cần biết xuất phát điểm hay thời gian vào nghề của họ khác biệt như thế nào. Cũng chính vì thế, những mối liên hệ hay những lần Big Bang và EXO cùng xuất hiện ở một sự kiện đều được quan tâm đặc biệt.

GIF

Hình ảnh G-Dragon hồn nhiên đếm đủ 12 thành viên EXO trên một tấm poster của nhóm tại sân bay từng khiến các fan Kpop nức nở truyền tay nhau vì quá đáng yêu Từng cùng biểu diễn trong lễ trao giải MAMA năm 2013 tại Hồng Kông, trong màn biểu diễn Growl, ống kính máy quay của chương trình đã ‘lia’ đến G-Dragon khi đó đang ngồi ở phía dưới và chăm chú theo dõi sân khấu của các hậu bối nổi tiếng. Mặc dù giữ vẻ mặt khá bình thản và ‘ngầu’ nhưng GD vẫn gật gù rất đều đặn theo nhịp điệu ca khúc.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections