Ô LONG VIỆN TẬP 48: BÁNH BAO THUỐC PHIỆN

Ô LOng Viện – Cuốn truyện tranh hài nổi tiếng đến từ Đài Loan thực sự gây được tiếng vang lớn ở Đài Loan ( truyện tranh bán chạy nhất ) Việt Nam hay cả Trung Quốc rộng lớn – Bằng những mẩu truyện ngắn, tình tiết hài hước diễn ra tại Ô Long Viện, cuốn truyện tranh đã cuốn hút biến bao trái tim của độc giả Việt Nam. Đây là 1 trong những bộ truyện được đánh giá cao về giải trí hay mang tính giáo dục.

GIỚI THIỆU TRUYỆN Ô LONG VIỆN:

Truyện kể về 4 thầy trò của chùa Ô Long. Đại sư phụ lông mày dài cao mà ốm cùng sư phụ bự lùn mà mập. Cả đại sư huynh ngốc nghếch mê gái đẹp nhưng ko dám thể hiện ^^ và cuối cùng là tiểu sư đệ thông minh, lanh lợi.

Ô Long Viện là bộ sách từng gây cơn sốt khắp Đài Loan, là bộ Comic bán chạy nhất trên đất nước này. Ô Long Viện tiêu thụ hơn 10 triệu bản ở Trung Quốc nay đã đến Việt Nam… Câu chyện kể về 4 thầy trò tài giỏi tu tập võ nghệ và hô phong hoán vũ trên gian hồ. Các thầy trò vui nhộn sẽ đem đến những trận cười nghiêng ngả và cũng rất mực thâm thuý.

Bạn đọc sẽ cười từ đầu đến cuối truyện (như tôi là 1 trong số đó =]] ). Nào, cùng đọc Ô Long Viện để cười thật sảng khoái bạn nhé (cẩn thận sái quai hàm).

Đón xem đầy đủ bộ truyện Ô Long Viện tại đây:

https://www.vingle.net/collections/3813686

Like nhanh - Comment ngay nếu bạn thích bộ truyện này nhé

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections