[Phim] Xem trích đoạn hoạt hình Ice Age 5: Trời sập

Series hoạt hình vui nhộn Ice Age sẽ trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ 5 mang tên ICE AGE: COLLISION COURSE (dự kiến tựa tiếng Việt là Kỷ Băng Hà: Trời Sập). Những thông tin mới của bộ phim được tiết lộ trong thời gian qua đều thu hút được sự chú ý của những người yêu thích loạt phim này, cho thấy được series phim vẫn giữ được độ nóng dù đã qua đến phần thứ 5. Phim dự kiến ra rạp ngày 15/7/2016.

Ice Age là series phim hoạt hình về những động vật (đã) tuyệt chủng và sắp tuyệt chủng được khởi động từ năm 2002. Tiếp đó, 3 phần tiếp theo đều đặn ra đời là Ice Age: The Meltdown năm 2006, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs năm 2009 và Ice Age: Continental Drift năm 2012. Cho đến nay, series này đã mang về doanh thu hơn 2,8 tỷ USD trên toàn thế giới cho nhà sản xuất.

Như truyền thống từ trước tới nay, trailer của Ice Age luôn được hé lộ bằng những đoạn phim ngắn về chút sóc Scrat cuồng hạt dẻ. Lần này, hãng sản xuất Ice Age phần 5 là Blue Sky Studios và 20th Century Fox đã tiết lộ một đoạn phim ngắn mang tên “Scrat thảm hoạ & trò đùa vũ trụ”. Đoạn phim giới thiệu đến người xem nhân vật hài hước quen thuộc: Scrat cùng hạt dẻ của mình.

Vẫn như mọi lần, Scrat đinh ninh đã nắm chắc được hạt dẻ trong tay, nào ngờ lại rơi tõm vào một con tàu vũ trụ rồi kích hoạt nó. Khán giả rất thích thú khi chứng kiến những pha vật lộn của sóc Scrat và hạt dẻ của mình. Đặc biệt ở đoạn kết clip, chiếc tàu không gian phóng vụt đi cùng gương mặt hoảng hốt và tiếng kêu kinh hoàng của Scrat gây nên sự tò mò ở người xem, chờ đón ở những thông tin mới tiếp theo của KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP.

Trong KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP, Scrat sẽ có chuyến hành trình đến nơi mà chưa từng có nhân vật nào của Kỷ băng hà đặt chân đến. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ, từ đó gây ra nhiều sự biến đổi đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Kết quả từ những trò đùa của Scrat lúc nào cũng nghiêm trọng, và lần này nó đã tạo ra một phiên bản mới của vụ nổ Big Bang. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, tham gia vào một cuộc tìm kiếm hài hước. Họ lao vào cuộc hành trình đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc.

https://youtu.be/zgSNlmkJCpgIce Age 5 có sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng quen thuộc Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes và Jennifer Lopez. Bên cạnh đó, tham gia vào phim còn có thêm các "giọng nói" mới là Stephanie Beatriz, Adam Devine, Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield, Jessie J, Nick Offerman, Melissa Rauch, Michael Strahan và Neil deGrasse Tyson.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections