Nữ minh tinh và chàng lãng tử

Một cô nàng Chihuahua đỏng đảnh quen sống trong nhung lụa bị đẩy vào cuộc sống khốn cùng khi rơi vào tay bọn bắt cóc. “Chàng Romeo” si tình đã quyết tâm theo dấu bọn tội phạm để tìm lại người yêu.

Bộ phim Beverly Hills Chihuahua (Nữ minh tinh và chàng lãng tử) kể về Chloe (Drew Barrymore lồng tiếng) - một cô nàng Chihuahua quý tộc sống tại Beverly Hills. Chloe mải mê tận hưởng cuộc sống xa hoa với việc được chủ cho đi spa, ăn nhà hàng, diện những món đồ hiệu. Cô nàng kiêu kỳ không thèm để ý tới anh chàng Papi (George Lopez lồng tiếng) đang theo đuổi mình.

Tai họa bất ngờ ập xuống đầu Chloe khi bà chủ Vivian (Jamie Lee Curtis) giao cô nàng Chihuahua lại cho cháu gái Rachel (Piper Perabo) chăm sóc trong thời gian đi công tác. Khi được cô bảo mẫu bất đắc dĩ đưa tới Mexico tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần, Chloe đi lạc và rơi vào tay bọn tội phạm. Khi biết tin dữ của người yêu, Papi đã quyết theo chân chủ và cô Rachel tìm lại Chloe.

Beverly Hills Chihuahua đã tạo nên một thế giới loài vật mang những tình cảm, cuộc sống như con người, cũng có yêu thương, hờn giận, thù hận… Các nhà làm phim đã xây dựng hai chú chó Chloe và Papi với những nét tiêu biểu và quan niệm sống khác nhau. Một kẻ sống trong nhung lụa và không bận tâm đến thế giới xung quanh, trong khi kẻ kia từng trải và ý thức rất rõ về nguồn gốc của mình. Chính nét tương phản này đã càng làm cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và hài hước.

Bên cạnh những diễn viên con người, bộ phim quy tụ hơn 200 diễn viên bốn chân dễ thương được huấn luyện chuyên nghiệp tới từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà làm phim đã sử dụng những động vật thật thay vì nhờ vào kỹ thuật vi tính bởi "dường như có linh hồn ẩn sau những đôi mắt của chúng".

Beverly Hills Chihuahua là một câu chuyện với những chuyến đi và những bài học về cuộc sống nên quang cảnh khác nhau, từ rừng rậm, sông, biển đều được quay cảnh thật, mang đến cảm giác chân thực cho khán giả.

Qua câu chuyện phiêu lưu lãng mạn của cô tiểu thư và chàng lãng tử, các nhà làm phim đã truyền tải những thông điệp lạc quan, tích cực về cuộc sống. Đặc biệt, nó thể hiện chặng đường đi tìm cái tôi đích thực ẩn sâu trong mỗi con người.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download