High School Musical 3

Bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ nay được xây dựng phiên bản điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của cặp sao trẻ đẹp đôi nhất Hollywood Zac Efron và Vanessa Hudgens.

Ý tưởng về High School Musical xuất hiện trong thời gian hai nhà sản xuất Bill Borden và Barry Rosenbush đang làm việc cùng biên kịch Peter Barsocchini. Họ muốn làm một dự án của Disney liên quan đến âm nhạc và thể thao. Sau khi hoàn tất, hai phần phim được công chiếu trên màn ảnh nhỏ đã trở thành một hiện tượng khi được đánh giá cao trong lĩnh vực truyền hình và nhạc phim giành được danh hiệu đĩa đa bạch kim. Giới trẻ trên thế giới náo nức coi những nhân vật trong phim như thần tượng của mình.

Điều này đã thôi thúc các nhà làm phim thực hiện phần tiếp theo của High School Musical. Khi bắt tay vào đưa bộ phim lên màn ảnh rộng, các nhà sản xuất quyết định không làm lại hai phần đầu mà tiếp tục đưa câu chuyện tiến xa hơn nữa. Họ muốn nhân vật trong phim lớn lên và ở thời gian cuối cấp để có thể nếm thử sức ép của dạ tiệc, chung kết, tốt nghiệp và ra trường.

Chính vì thế mà High School Musical 3: Senior Year (Lễ tốt nghiệp) được xây dựng với tiết tấu nhanh và gấp gáp như những gì học sinh năm cuối phải hoàn tất trước khi ra trường. Không chỉ có các hoạt động mà tâm tư của các nhân vật cũng có những biến đổi. Họ phải vượt qua cảm giác lưu luyến trường cũ, lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai và đặc biệt là tình cảm lứa đôi trong giai đoạn chuyển tiếp này.

Với việc chuyển tải lên màn ảnh rộng và bối cảnh bận rộn cuối cấp, bộ phim High School Musical 3 được xây dựng với nhiều pha nhạc kịch hơn, nhiều vũ công hơn, bối cảnh công phu hơn, âm thanh ánh sáng phức tạp hơn, trang phục chi tiết và lộng lẫy hơn.

Nhà soạn nhạc David Lawrence và chỉ đạo âm nhạc Steven Vincent tiếp tục cùng thực hiện phần ca khúc cho phim. Nhạc phim gồm 10 bài hát mới hoàn toàn do một số nhạc sĩ, sản xuất từng thành công với những phần trước đó viết lời. Những bài hát mang âm hưởng sôi động, lãng mạn, hoành tráng và đầy ắp nhiệt huyết tuổi trẻ. Vũ đạo trong phim cũng được trau chuốt và mở rộng, sàn nhảy rất phong phú từ sân bóng rổ, nóc nhà đến nhà trên cây. Các điệu nhảy waltz, hip-hop, pop đến salsa đều được tận dụng và mô phỏng, càng làm tăng thêm không khí sôi độn

Trong phần 3, hai nhân vật chính Troy Bolton (Zac Efron) và Gabriella Montez (Vanessa Hudgens) cùng các học sinh khác đã thực sự biến quãng thời gian cuối cấp trở nên đáng nhớ. Khi xem bộ phim này, khán giả dường như cũng đồng cảm với tâm trạng nao nao của những nhân vật trong phim khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Không chỉ có thế, bộ phim còn đem đến cho người xem ngọn lửa nhiệt huyết từ khúc nhạc rộn rã và không khí sôi sục của tuổi trẻ.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections