Chỉ trích Yubin (Wonder Girls) trong cuộc thi rap, Hyorin nhận "gạch"

Sau màn thẳng thắn bày tỏ ý kiến khi Yubin mắc lỗi và được cho cơ hội thể hiện lại, Hyorin phải đối mặt với nhiều chỉ trích.

Trong một tập mới lên sóng của chương trình “Unpretty Rapstar 2”, Hyorin đã thẳng thắn chỉ trích Yubin khi thành viên Wonder Girls được cho cơ hội thể hiện lại sau lỗi nhầm lẫn ca từ ở phần trình diễn của mình. Hyorin lập luận rằng “Unpretty Rapstar 2” là một cuộc thi đúng nghĩa, bởi vậy sẽ thật không công bằng nếu chỉ mình Yubin được châm chước như vậy.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến những phàn nàn của Hyorin, hàng loạt Kpop fan lại quay sang ném đá cô nàng này vì cho rằng giọng ca chính SISTAR chẳng hơn gì Yubin khi toàn cất giọng hát trong một cuộc thi tài năng rap.

Thông tin do một fan chia sẻ trên MXH đang khiến các fan của cựu thành viên SNSD thấp thỏm không yên.

Tối 14/11, các fan của Jessica đã náo loạn trước thông tin cựu thành viên của SNSD sẽ phát hành solo album vào tháng 2/2016. Thông tin này bắt đầu được lan truyền rộng rãi từ một tài khoản fan của Jessica trên Twitter: "Một fan đã hỏi Jessica trong buổi ký tặng J.estina Red rằng khi nào thì cô ấy phát hành solo album. Jess đã trả lời là tháng hai. Nguồn: seolshingo".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download