Học nấu ăn ở đâu để mua thịt cừu vừa rẻ vừa ngon

Học nấu ănở đâu

học nấu ăn

Cắt giảm thịt cừu

Không phủ nhận niềm vui đầy đủ nấu chín thịt cừu, nhưng cắt giảm như cổ, phi lê và chops có thể khá tốn kém. Chứ không phải là dự trữ nó như là một điều trị hiếm, tìm ra cắt giảm chi phí thấp có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nó trên cơ sở hàng ngày. Nhận biết thịt của bạn - họ sẽ có thể cung cấp nhiều hơn so với trước đóng gói siêu thị cắt giảm.

Nhiều không tốn kém cừu cắt giảm yêu cầu nấu ăn rất chậm để có được họ thực sự đấu thầu, nhưng điều này có nghĩa là họ truyền đạt rất nhiều hương vị độc đáo của họ. Đoạt thịt Brindon Addy đề nghị thêm một chút thịt cừu để thịt bò cắt giảm quá, để cung cấp cho một loạt các kết cấu và hương vị.

Rang vai của lamb với cá cơm & rosemaryShoulder

Thực sự Lấy từ phía dưới một nửa của lamb, cắt giảm lớn này làm cho một thay thế rẻ tiền cho chân. Thịt nướng toàn bộ khớp studded với các loại thảo mộc, tỏi và cá cơm. Ngồi thịt trên đầu trang của Thái lát 'boulangere' phong cách khoai tây có nghĩa là bạn sẽ được tối đa các loại nước nấu ăn quá. Ngoài ra, bạn có thể cắt nó thành nhiều phần và nấu ăn từ từ trong một món hầm.

Hãy thử nó ở...

Chậm-rang vai của lamb với cá cơm & hương thảo

Hy Lạp lamb với orzo

Om vai của lamb với ra nhồi

Herby cừu cobblerScrag và Trung cổ

Hai vết cắt liền kề Lấy từ phía trên cùng của thịt cừu, ngay dưới đầu, cắt giảm các là rẻ hơn so với cuối cổ, mà là thêm về phía giữa của động vật, tốt nhất. Cắt giảm này là tốt nhất khi thái hạt lựu và hầm trong chất lỏng. Trung cổ có sẵn như là sườn hoặc phi lê - nhìn thậm chí màu thịt với một lớp chất béo chạy qua nó.

Hãy thử nó ở...

Herby cừu cobbler

Ma-Rốc cừu

Nhanh chóng cừu biryani

Ướp thịt cừu nướng trong emo

Một đoạn

Một con cừu juicy gọn gàng cắt chụp từ phía sau của động vật. Thử nướng, rang hoặc pan-frying nướng, có hoặc không có xương còn nguyên vẹn.

Hãy thử nó ở...

Ướp thịt cừu nướng trong emo

Mù tạt-crusted vú của lambBreast

Một cắt Lấy từ underbelly của thịt cừu, nấu ăn này mảnh rất chậm để render đi các chất béo. Toàn bộ vú sẽ vẫn còn có các xương sườn và xương gắn liền. Đây có thể được kéo ra một khi thịt được nấu chín, hoặc cách khác bạn có thể mua một boned và cán vú, mà thường sẽ được nhồi với loại thảo mộc. Yêu cầu của bạn thịt để da phần để loại bỏ lớp trên cùng rất béo của da.

Hãy thử nó ở...

Mù tạt-crusted vú của thịt cừu

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections