[Tình yêu] Ước được là con trai

Nhìn các bạn nam, đàn ông thoải mái bù khú với bạn bè, còn phụ nữ như mẹ tôi lại suốt đời phải vì chồng vì con.

Tôi thấy người phụ nữ phải làm mẹ như một thiên chức. Nhưng thiên chức làm vợ làm mẹ phải mang nặng đẻ đau, có thể gặp rủi ro.

Sau cuộc vượt cạn vất vả đó, hàng đêm người mẹ vẫn phải thức để chăm sóc con cái, vì vậy mới có chế độ thai sản nghỉ ngơi. Vì cái ưu đãi đó mà nhiều chị em bị trầm cảm sau sinh.

Khi những người con gái lớn lên chúng phải mang trong mình cái danh là cái cọc để cho trâu đi tìm

Những người con gái khi quá lứa vẫn chưa có cọc thì ba me nói nuôi bom nổ chậm trong nhà, gái ế. Dù cho người phụ nữ con gái đó đẹp hay xấu vẫn một chữ ế mà thôi.

Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ chúng tôi vẫn phải ra xã hội miệt mài làm việc, kiếm tiền như nam giới, về nhà lại cắm đầu vào bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái.

Đàn ông phải đi làm nhưng phụ nữ cũng phải đi làm vậy. Nhưng cha tôi thì có thể đi làm và đi nhậu.

Còn mẹ tôi và bao người phụ nữ khác phải tôn trọng chồng và phải nuôi chồng chăm con. Phải về nhà nấu cơm và mỏi mắt chờ chồng về ăn cơm.

Phụ nữ xinh đẹp nhưng theo thời gian chẳng còn ai trẻ đẹp mãi mãi cả, chẳng còn thời gia chăm sóc cho bản thân vì công việc và gia đình.

Người đàn ông thì ngược lại họ phong độ và đẹp đẽ hơn sau khi có vợ và có con họ vẫn cứ có thể có những cô gái trẻ hơn theo đuổi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections