Brooklyn Beckham: Từ trai thư sinh thành hot boy cơ bắp

Brooklyn Beckham là con trai cả của cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới David Beckham - Victoria. Ngay từ nhỏ, cậu bé là trung tâm của sự chú ý khi thường cùng bố xuất hiện trong những trận đấu lớn. Brooklyn khi bé trông mũm mĩm, trắng trẻo.

Brooklyn có thân hình vừa phải, mặt nhiều tàn nhang. Từng có thời gian anh chàng bị nhận xét là sẽ kém sắc hơn bố.

Càng trưởng thành, Brookly càng phát triển về chiều cao, gương mặt hiền lành vẻ thư sinh

Nhiều người nhận xét Brooklyn giống hình ảnh người đàn ông của gia đình khi luôn nhận phần trông em giúp mẹ khi cả nhà ra ngoài chơi.

Thời gian gần đây, cậu cả nhà Beckham có niềm đam mê tập thể dục, thường xuyên theo chân bố đến phòng thể thao SoulCycle tại Los Angles (Mỹ). Mới 16 tuổi nhưng anh chàng sở hữu cơ bắp khiến nhiều người lớn cũng phải ghen tỵ.

Brooklyn thường khoe hình thể trên trang các nhân, anh chàng khiến fan nữ phát sốt với bờ vai trần, rộng trên Instagram.

Những tháng ngày tập luyện của Brooklyn sớm được đền đáp, những múi cơ đầy nam tính giúp anh chàng xây dựng hình ảnh hot boy sexy trên mạng xã hội.

Đây là hình ảnh mới nhất của Brooklyn trên Instgram, anh chàng khoe cánh tay lực lưỡng khi nâng tạ. Từ một cậu nhóc trắng trẻo, ít nói, Brooklyn Beckham đã lột xác thành một hot boy sở hữu thân hình đáng ghen tỵ, có hàng triệu fan nữ trên thế giới. Chính bố David còn thừa nhận đôi khi mình bị con trai vượt mặt về độ nổi tiếng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections