Sự thật 'không như mơ' của 5 nụ hôn lãng mạn trên phim Hàn

1. Hwang Jung Eum - Park Seo Joon (She Was Pretty)

Trong cuộc họp báo kết thúc She was pretty, Hwang Jung Eum đã bật mí về cảnh hôn với Park Seo Joon. Jung Eum khen ngợi diễn xuất của bạn diễn nhưng cũng tiết lộ rằng nụ hôn trên phim thực ra không hề lãng mạn như khán giả nghĩ.

"Môi của Seo Joon hơi dày. Tôi bảo cậu ấy là tôi sẽ không phản ứng gì khi cậu ấy hôn tôi cả vì nhân vật Hye Jin rất ngây thơ". Sau đó, Park Seo Joon cũng trêu chọc Jung Eum rằng cảm giác hôn chị như hôn một bức tường vậy.

2. Taec Yeon - Suzy (Dream High)

Taec Yeon đã rất vất vả để hoàn thành được cảnh hôn với Suzy trong Dream High. Anh chia sẻ: "Khi quay cảnh khóa môi Suzy, tôi lo lắng không biết phải làm như thế nào vì đây là lần đầu tiên tôi đóng cảnh hôn", Taec Yeon chia sẻ trong chương trình Taxi. Cả hai phải mất 8 tiếng đồng hồ mới được đạo diễn cho qua.

3. Jae Joong - Go Sung Hee (Spy)

Kim Jae Joong phải hôn suốt cả giờ đồng hồ giữa trời lạnh giá khi quay bộ phim Spy. Khi anh diễn cảnh hôn với Go Sung Hee, tuyết bắt đầu rơi, gió lạnh buốt và nhiệt độ xuống gần âm 20 độ C. Dù tuyết rơi giúp cho phân cảnh thêm lãng mạn nhưng lại làm các diễn viên rất khó để tập trung quay phim.

"Khung cảnh vô cùng đẹp. Những bông tuyết rơi như thể được chúng tôi dàn dựng. Nhưng sau đó tuyết bắt đầu rơi nhiều hơn, kèm theo mưa rồi cuối cùng chuyển sang mưa đá", Jae Joong chia sẻ.

4. Jung Il Woo - Lee Chung Ah (Flower Boy Ramen Shop)

Jung Il Woo và Lee Chung Ah có màn khóa môi mãnh liệt trong Flower Boy Ramen Shop. Khi đó, nhân vật của Jung Il Woo nhận ra tình cảm của mình, kéo Lee Chung Ah lại gần rồi hôn mạnh đến nỗi răng của anh cắt vào môi bạn diễn.

Lee Chung Ah chia sẻ: "Tôi thấy choáng váng khi quay cảnh hôn này. Tôi có thể nếm được vị máu trong miệng nhưng vì đang quay nên tôi không thể ngừng lại. Sau khi đạo diễn kêu dừng, tôi thấy môi mình đang chảy máu".

GIF

Lee Chung Ah tội nghiệp chỉ vết cắt trên môi mình.

5. Lee Min Ho - Park Shin Hye (The Heirs)

Park Shin Hye đã thực sự bất ngờ khi đóng cảnh hôn đầu tiên với Lee Min Ho trong The Heirs bởi đạo diễn không hề thông báo trước việc này. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi đã rất ngạc nhiên. Khi quay cảnh này, tôi đã túm lấy quần áo của Lee Min Ho. Đó là bởi tôi quá sửng sốt. Các bạn có thể thấy điều đó trên phim". Đạo diễn The Heirs muốn Lee Min Ho hôn thật khi Park Shin Hye bất ngờ để cảnh quay thêm chân thực.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections