Kim Soo Hyun lọt top 5 sao ảnh hưởng nhất Trung Quốc

Sức lan tỏa của nam diễn viên Kim Soo Hyun đã vượt ra khỏi phạm vi Hàn Quốc và lấn sang cả Trung Quốc để trở thành 1 trong số 5 ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn tại đấy nước này.

Ngày 17/11, một phương tiện truyền Trung Quốc đã công bố thông tin, Kim Soo Hyun là ngôi sao nước ngoài duy nhất được liệt kê trong top 5 cho các kết quả của một cuộc khảo sát mang “Ngôi sao giải trí có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc”.

Cuộc khảo sát được thực hiện dựa trên năm yếu tố, bao gồm: sự quan tâm của các phương tiện truyền thông, sức ảnh hưởng đến quần chúng, tần số xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, phản ứng tích cực và ảnh hưởng tổng thể, để xác định sự nổi tiếng của một ngôi sao tại Trung Quốc. Với những tiêu chí của cuộc khảo sát, Kim Soo Hyun đều được điểm cao và trở thành 1 trong 5 ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc.

Gương mặt điển trai cộng lối diễn xuất tự nhiên là ưu thế của Kim Soo Hyun.

Bắt đầu đóng phim vào năm 2007 với phim sitcom "Kimchi Cheese Smile", Kim Soo Hyun được biết đến như một diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc, nhờ vào sự diễn xuất nhập tâm và hút hồn của mình. Sau thành công của bộ phim đình đám "Dream High", Kim Soo Hyun vai Song Sam Dong trở thành tâm điểm chú ý và là cái tên được nhiều người tìm kiếm trên mạng Internet. Tên tuổi của nam diễn viên điển trai Kim Soo Hyun bắt đầu trở thành "hiện tượng" từ sau khi anh tham gia bộ phim truyền hình "You Who Came From The Stars” với vai diễn “cụ giáo” Do Min-joon, giành giải Daesang tại “2015 Korea Drama Awards” và hiện tại, anh đang tham gia quay phim cho bộ phim sắp tới " Real".

Vai diễn thành công nhất của Kim Soo Hyun trong "You Who Came From The Stars”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections