Sau “căng thẳng” giữa YG và Mnet, Big Bang, iKON xác nhận tham gia MAMA 2015

Đã có thông tin xác nhận việc Big Bang, iKON và Park Jin Young tham gia Mnet Asian Music Awards 2015 (MAMA 2015).

YG Entertainment và Mnet đã có 2 cuộc thương thảo về việc Big Bang, iKON tham dự MAMA 2015. Kết quả của cả 2 lần gặp gỡ này đều chưa có câu trả lời chính thức về việc 2 nhóm nhạc đình đám này có tham gia hay không. Tuy nhiên, trên một trang tin của Hàn Quốc, phía Mnet đã đưa ra khẳng định rằng Big Bang, iKON và Park Jin Young sẽ tham gia mùa này.

Big Bang thắng "đậm" với tour M.A.D.E tại châu Á, Bắc Mỹ và châu Úc.

Việc đưa được các nghệ sĩ này vào tham dự MAMA được đánh gia là một hành động khôn ngoan của Mnet khi trong năm nay, Big Bang đã thành công với tour diễn M.A.D.E, thu hút lượng lớn fan hâm hộ trên khắp thế giới. Đặc biệt, tại chương trình âm nhạc danh tiếng MelOn Music Awards 2015, Big Bang còn “ẵm” luôn cả 4 giải thưởng lớn. Trong khi đó, iKON thành công với "My Type” và giành vị trí đầu tiên trên các chương trình âm nhạc khác nhau. Tương tự, Park Jin Young cũng đã sở hữu được nhiều vị trí tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc hit “Who’s Your Mama?”.

iKON.

Park Jin Young comeback ấn tượng với “Who’s Your Mama?

Trước đó, Mnet cũng có khẳng định về sự tham gia của CNBLUE, GOT7, BTS, và Zion trong MAMA 2015. Năm nay, MAMA sẽ được tổ chức tại AsiaWorld-Expo (AWE), Hồng Kông vào ngày 2/12.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections