ảnh selfie cực bựa

Bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì, ngày tháng sao vội đi đôi khi không như ý. Thời gian sẽ làm chiếc cầu đưa ta từ một người nhỏ dại tới một Ông già hay một Bà già nào đó, nên ai cũng được đặt sẵn một vé đi thời gian rồi, có chăng thì là yên bình không là ghập ghềnh lênh đênh, biết chọn thời gian để làm cuộc sống mình mới mẻ hơn, chu đáo hơn hay hãy làm những gì mình có thể để quỹ thời gian dành cho mình là không vô ích.

Trời cuối đông, gió lùa thốc vào mái phố rồi bất chợt nằm co ro. Những chuyến xe bus vội vã đến vội vã rời mang theo bước chân gấp gáp, bỗng thấy mọi thứ của ngày cuối năm chòng chành, chới với và xô bồ đến lạ. Ngày cuối năm, vẫn như bao ngày bình thường khác đủ 24 giờ nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo và thấy trống trải vô cùng.

Đếm chậm thời gian, lặng nhìn tờ lịch treo tường im lìm một mình, chẳng nỡ xé bỏ đi như mọi ngày vì sợ. Sợ thời gian trôi, sợ cuốn đi những điều cũ, những điều chưa kịp làm và cả vô vàn cảm xúc chưa nói thành lời…Khi chiếc đồng hồ nhích dần từng tích tắc, khoảnh khắc kim giờ và kim phút chạm nhau trên một đường thẳng của ngày cuối cùng ấy đã là một khoảng cách rất xa. Là khoảng cách giữa năm cũ và năm mới, giữa điều đã cũ và điều sắp mới, giữa gần và xa; giữa những điều khó gọi thành tên…

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections