[K-pop] GOT7 tung teaser “thú tội” siêu dễ thương

Một dự án Giáng sinh đã được GOT7 lên “dây cót” và “nhá hàng” với teaser dễ thương khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.

GOT7 đang chuẩn bị cho sự trở lại mang đậm không khí Noel và chung vui với những người hâm mộ.

Ngày 18/11, GOT7 công bố rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện “thú tội” đặc biệt cho ngày lễ Giáng sinh sắp tới. Trong đó, bảy thành viên đáng yêu của nhóm sẽ trở thành sứ giả của ông già Noel để mang đến may mắn cho mọi người. Sự kiện này bắt đầu từ ngày 18/11 đến hết ngày 1/12, những người muốn tham gia có thể kể câu chuyện của họ và để lại tin nhắn cho một người đặc biệt và các chàng trai của GOT7 sẽ bắt đầu cung cấp các thông điệp cá nhân vào ngày 23.

Sự kiện đặc biệt này chỉ được tổ chức cho những người sống tại Hàn Quốc. Cùng với repackage album này và sự kiện xưng tội, GOT7 vừa phát hành một teaser video cho ca khúc mới nhất của họ là "Confession Song".

Poster đáng yêu của GOT7

Teaser "Confession Song"

"Confession Song" sẽ là một trong những ca khúc mới được thêm vào album "MAD Winter Edition" với hai phiên bản "Happy" và "Merry", cả hai phiên bản của album sẽ bao gồm đĩa CD, bưu thiếp, hình ảnh được dán vào một cuốn nhật ký với nhiều nội dung khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản của album người hâm mộ lựa chọn. "MAD Winter Edition" sẽ được phát hành vào ngày 23/11.

GOT7

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections