Công Phượng, Tuấn Tài đối đầu, ai sẽ thắng?

Ngoài ra, Công Phượng, Tuấn Tài chỉ là 2 cá nhân trong đội hình U21 HAGL và U21 Việt Nam. Họ tỏa sáng được hay không còn cần sự hỗ trợ của đồng đội, U21 HAGL, U21 Việt Nam có bước lên đỉnh vinh quang hay không cần cả một tập thể đồng sức, đồng lòng, cần ý chí chơi ăn xả, quyết tâm của cả đội hình hết mình để hướng tới chiến thắng chứ không chỉ trông chờ vào một ngôi sao nào cả.

Năm ngoái, U21 HAGL (lúc lứa Công Phượng, Tuấn Anh... đã làm fan bóng đá cả nước “ngây ngất”) đã thử sức với tuyển U21 Việt Nam cũng ở giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên tại Cần Thơ. Họ đã hòa nhau với tỷ số 0-0 ở bán kết, phải sút luân lưu cân não trên chấm 11m và U19 HAGL tỏ ra là đội bản lĩnh hơn để giành chiến thắng 4-3 để đi tiếp vào trận chung kết (sau đó thắng U21 Thái Lan 3-0 và vô địch xứng đáng).

Năm nay, U21 HAGL và U21 Việt Nam cũng được xếp ở 2 bảng đấu khác nhau và chờ tái đấu từ vòng bán kết nếu cả hai đội có cơ hội đi tiếp và “có duyên” với nhau. Cả hai đều có lực lượng thuộc loại tốt nhất hiện tại trong điều kiện của mỗi đội. Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…(U21 HAGL) đối đầu với Duy Mạnh, Tuấn Tài, Văn Thành… (U21 Việt Nam), những cái tên ấy đủ để người yêu bóng đá trẻ háo hức chờ đợi.

Phong độ đỉnh cao để chiến thắng

Cuộc đua giữa U21 HAGL và U21 Việt Nam giờ đây không chỉ là trận đấu của 22 cầu thủ trên sân mà còn là cuộc đua của hai ông bầu (bầu Đức – HAGL, bầu Hiển – ông bầu của lò Hà Nội.T&T vốn chiếm tới hơn nửa đội hình ở U21 VN), cuộc đua chứng minh đội bóng nào xuất sắc hơn và giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ hơn.

Cả U21 HAGL lẫn U21 Việt Nam đều có những cầu thủ tài năng, có khát vọng lớn ở giải đấu năm nay, nhưng để trở thành số 1 của bóng đá Việt Nam ở sân chơi U21, họ cần có sự chuẩn bị tốt (thể lực, kỹ chiến thuật, tâm lý), quyết tâm cao độ, cần phong độ đỉnh cao để theo đuổi mục tiêu của mình trong cuộc đua đường dài.

Chỉ khi nào chơi bóng lăn xả với cái đầu lạnh, và đôi chân mạnh mẽ, tận dụng tốt nhất các cơ hội có thể, đội bóng ấy có cơ hội để ghi “bàn thắng vàng” với người hâm mộ và với cả kết quả chung cuộc giải U21 quốc tế - Clear Men Cup 2015.

Với sức hút ngày càng tăng của giải U21 quốc tế - Clear Men Cup 2015, người hâm mộ càng quan tâm đến cuộc đua của U21 HAGL và U21 Việt Nam, quan tâm đến những cầu thủ đã thành danh của 2 đội như Công Phượng, Tuấn Tài.

Ngôi vương của giải đấu chỉ có một, bên cạnh U21 HAGL và U21 Việt Nam còn các đối thủ sừng sỏ sẵn sàng ngáng đường. Để trở thành người chiến thắng, cả Công Phượng, Tuấn Tài lẫn đồng đội của họ đều phải thể hiện quyết tâm, ý chí và phong độ cao nhất để tận dụng cơ hội giúp họ lưu danh ở giải U21. Quan trọng hơn, đóng góp và sự tỏa sáng của các cá nhân đã cống hiến hết mình cho đội nhà sẽ giúp hình ảnh của các cầu thủ trẻ tạo được ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, phần thưởng mà không ít “đàn anh” của họ mơ ước.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections