[Tình yêu] Trai đẹp đào hoa sao không chọn trai xấu

Nhiều cô gái vỡ mộng vì chọn người yêu đẹp trai xong rồi kèm theo tỷ thứ rắc rối để giữ được người yêu. Sao không chọn một trai xấu để yêu.

Các chàng trai đệp trai chỉ khiến các cô gái nở mày nở mặt được hãnh diện trước mắt bạn bè thế thôi.

Sau đó phải chịu những đau khổ mà không dễ chịu gì như phải chiều người yêu, phai chăm sóc. Nói tóm lại yêu một người trai đẹp cũng chẳng khác gì yêu một cô gái đẹp hay yêu một bông hoa.

Ngày người ta còn trẻ, người ta thích được khen đẹp đôi, tiêu chí chọn chồng của tôi rất đơn giản, yếu tố đầu tiền là chỉ cần đẹp trai, những yếu tố khác từ từ rồi mới tính đến

Lấy một người đẹp trai vừa hãnh diện vừa nơm nớp lo sợ thì có sống vui được không? Chắc là không? Sao không chọn những anh có ngoại hình vừa phải thôi.

Có thể người ta cũng chê trai xấu khó lấy được vợ như gái xấu khó lấy được chồng. Nhưng hãy nghĩ về điểm tốt của một chàng trai xấu.

Họ sẽ khiêm tốn về ngoại hình nên với đầu óc tính toán của một người đàn ông họ biết cách làm cho các điểm khác của mình mạnh hơn.

Họ khỏe mạnh hơn những chàng trai đẹp chỉ biết ẻo lã chẳng hạn, họ thông minh hơn những chàng trai có chút tâm chăm sóc sắc đẹp.

Họ sống bình lặng và hướng về gia đình hơn. Không một anh chàng đẹp trai nào mà không có những cô gái vây quanh cả.

Thời gian để những anh chàng đẹp trai tán tỉnh trả lời các cô gái khác thì anh chàng xấu trai chấp nhận cô gái mình yêu bằng tình thương, bằng sự chăm sóc.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections