3 kiểu túi xách phổ biến cho bạn gái kiểu ngôi sao Việt

Túi xách là phụ kiện vô cùng quen thuộc và cần thiết đối với bạn gái bởi vì bên cạnh giá trị sử dụng dùng để đựng điện thoại, ví tiền, mỹ phẩm và rất nhiều vật dụng khác thì túi xách còn có giá trị góp phần tôn lên nét đẹp, sự trẻ trung, sang trọng của bạn gái đặc biệt là khi nó phù hợp với trang phục và phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh bạn tham gia. Chính vì vậy, việc lựa chọ cho mình những mẫu túi xách cơ bản nhất để có thể phù hợp trong hầu hết các sự kiện, các buổi gặp gỡ cũng như các hoạt động giao tiếp hàng ngày của bạn gái đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hãy cùng LamDep9.com tìm hiểu cụ thể về 4 mẫu túi xách cơ bản nhất bạn gái cần có dưới đây để có thể có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại phụ kiện này một cách phù hợp nhất trong hàng trăm, hàng ngàn mẫu túi xách đa dạng, phong phú nhé.

Mẫu túi xách bạn gái cần có

Clutch là mẫu túi xách bạn gái cần có

Đây là dạng túi xách cầm tay thường có kèm theo 1 sợi dây đeo nhỏ dài để bạn có thể mang bất cứ lúc nào. Với 1 chiếc clutch có kích thước vừa phải, màu sắc đẹp, kiểu dáng sang trọng được phối hợp ăn ý, ton sur ton với trang phục sẽ giúp bạn thật sự rất tự tin, nổi bật và tỏa sáng tại các bữa tiệc hay sự kiện. Đặc biệt, nó có thể giúp bạn chứa những vật dụng cần thiết như tiền bạc, giấy tờ, điện thoại, thẻ tín dụng, son môi,…

Rất nhiều bạn gái đã nhìn nhận rằng, tui xách clutch giúp họ tự tin hơn rất nhiều bởi nó giúp đôi tay không bị :thừa thải” trong các sự kiện quan trọng bởi vậy chắc chắn đây là mẫu túi xách bạn gái cần có rồi đấy.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections