Bale lớn tiếng thách thức Barcelona trước Siêu kinh điển

Tờ AS đưa tin, vào 9h sáng ngày hôm qua 19/11, Bale đã có mặt tại trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real để thực hiện một số bài tập nhẹ với mục đích chủ yếu là hồi phục thể lực cũng như lấy lại cảm giác bóng.

Các chuyên gia y tế của Real cũng có mặt để kiểm chứng xem cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã hồi phục đến đâu, đồng thời xác nhận xem Bale có nguy cơ tái phát chấn thương hay không.

Sau vài giờ trải qua những bài tập luyện, các bác sỹ của Real đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Bale đang hồi phục rất nhanh và gần như không còn cảm thấy phiền toái với chấn thương.

Chính vì thế, đội ngũ y tế của đội bóng Hoàng gia TBN tiết lộ, ngôi sao người xứ Wales sẽ sớm bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho trận Siêu kinh điển với Barcelona.

Chia sẻ trước báo giới, cựu tiền vệ của Tottenham chia sẻ: “Mùa giải năm nay diễn ra không mấy suôn sẻ khi tôi không thể ra sân nhiều như mong muốn. Hiện tại, tôi đã bình phục hoàn toàn chấn thương và đang ở trạng thái thể lực sung mãn nhất.

Thật may khi tôi có thể tham dự trận El Clasico vào cuối tuần này. Real Madrid và Barcelona đều là những đội bóng hàng đầu. Chúng tôi cạnh tranh nhau từng danh hiệu từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Tuy nhiên, tôi sẽ dùng tốc độ và sức mạnh của mình để đánh bại họ, như cách tôi đã làm trước đó.”

Trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra vào 0h15 ngày 22/11 và được trực tiếp trên Thethao247.vn. Mời quý vị chú ý theo dõi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download