Diễn viên phim "Dorihwaga" bị chỉ trích vì hạ thấp nhân phẩm Suzy

Phát biểu của diễn viên kỳ cựu Ryu Seung Ryong về "người tình màn ảnh" Suzy đã làm nổ lên một cuộc tranh luận nảy lửa trong cộng đồng mạng.

Theo trang Allkpop đưa tin, một cuộc tranh luận có liên quan tới thành viên Miss A Suzy và nam diễn viên kỳ cựu Ryu Seung Ryong, cũng chính là bạn diễn trong bộ phim "Dorihwaga" mới đây cùng cô, đang nổi lên rầm rộ suốt mấy ngày qua trong cộng đồng fan Kpop.

Cụ thể vào một sự kiện giới thiệu bộ phim diễn ra vào ngày 4/11, "người tình màn ảnh" hơn Suzy 24 tuổi đã có đôi lời chia sẻ về cảm nghĩ cá nhân về nữ ca sỹ. Tuy nhiên, lời phát biểu đó lại khiến một bộ phận người hâm mộ của Suzy và bộ phận nhỏ phái nữ cho rằng, nam diễn viên đang hạ thấp nhân phẩm người bạn diễn theo một lối nói ẩn ý.

Cụ thể, nam diễn viên khen ngợi hết lời về cá tính nhiệt tình, tươi sáng của Suzy như sau: "Không khí của toàn bộ buổi quay phim trước và sau khi Suzy đến vô cùng khác biệt. Chỉ cần xuất hiện, cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người bằng sự hạnh phúc, dễ thương và đức hạnh của người diễn viên nữ trên phim trường. Vào ngày Pepero (ngày mọi người tặng bánh pepero cho nhau để thể hiện tình bạn), cô ấy đã tặng đoàn làm phim 100 gói quà chứa pepero và lời bộc bạch viết tay". Trong không khí tươi vui của buổi sự kiện, Ryu Seung Ryong đã trả lời bằng thái độ vui đùa thoải mái, khiến mọi người có mặt đều cười rộ lên và không hề để ý quá nhiều đến từng câu chữ của nam diễn viên.

Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 4/11 vừa qua, Ryu Seung Ryong đã bày tỏ cảm xúc cá nhân về Suzy.

Sau đó vài ngày, lời tâm sự của Ryu Seung Ryong bỗng nhiên trở thành chủ đề bàn tán nảy lửa của cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều người cho rằng nam diễn viên có những lời lẽ hạ thấp nhân phẩm người phụ nữ. Cụ thể trong đoạn phát biểu, nam diễn viên họ Ryu có đề cập đến "đức hạnh của người diễn viên nữ trên phim trường", điều này khiến người một vài khán giả nghĩ rằng ông đang coi thường vai trò của một nữ diễn viên và chỉ coi Suzy như một người góp vui trên phim trường chứ không hề nghiêm túc, chuyên nghiệp như các diễn viên nam.

Sau đó ít ngày, mọi chuyện dần dần lắng xuống cho đến khi nam diễn viên điển trai Go Kyung Pyo tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa bằng những lời lẽ khoa trương của mình trước vụ việc.

Go Kyung Pyo - nam diễn viên điển trai đã từng bày tỏ sự yêu thích của mình đối với Suzy trước đó - lên tiếng khi cơn bão đang dần lắng xuống.

Go Kyung Pyo đã viết một đoạn cảm nghĩ dài trên trang mạng xã hội cá nhân vào ngày 19/11: "Chuyện không đâu gì thế này? Ai đó có thể giải thích sự việc cho tôi được không? Khi đang quay "The Treacherous", tôi đã đi thăm trường quay của "Dorihwaga" để chào hỏi và Suzy đã ở đó. Cô ấy rất xinh đẹp, lịch sự và dường như ai cũng thích cô ấy. Tại sao các bạn phải diễn giải lời nói của tiền bối Ryu Seung Ryong ra rồi để lại những lời bình luận ác ý như thế? Xã hội này rồi sẽ ra sao khi có những người như các bạn? Ai đó hãy khai sáng tôi đi. Hầu hết những người để lại bình luận đều là phụ nữ nhưng liệu phụ nữ các người có hiểu được điều gì đang xảy ra không? Phản ứng như vậy thì các bạn nghĩ Suzy sẽ hạnh phúc hay sao? Tiền bối Ryu Seung Ryong nói gì mà lại biến ông ấy trở thành một kẻ biến thái vậy?"

Được biết, Go Kyung Pyo đã tranh luận qua lại với một vài người dùng mạng suốt cả ngày hôm đó. Tuy nhiên, những từ ngữ "làm quá" của nam diễn viên không hề giúp tình hình trở nên tốt đẹp hơn. Nhiều người để lại bình luận trước cuộc chiến nảy lửa này: "Go Kyung Pyo là vấn đề lớn hơn đó. Anh ta chỉ làm mọi việc xấu đi thôi". Một ngày sau đó, phía đại diện của Go Kyung Pyo đã lên tiếng trước sự việc qua tờ Daily Sports: "Chúng tôi đang bàn luận cùng với Go Kyung Pyo và sẽ sắp xếp lại sự việc trong phạm vi nội bộ".

Ryu Seung Ryong là một nghệ sỹ kỳ cựu có tiếng của nền điện ảnh Hàn Quốc. Ông góp mặt trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như "Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7", "Iris", "Masquerade",... và chạm vào trái tim người xem bởi lối diễn xuất cảm xúc của mình. Ngoài tài năng diễn xuất, ông còn được người hâm mộ tôn trọng bởi phẩm chất hiền lành, tốt bụng và thái độ chừng mực mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections