ảnh selfie cực bựa

Đông vẫn vậy, chỉ gió mùa về là thêm se thắt, thoáng chút buồn cho ngày tháng cũ đã xa. Ngày bình yên trôi qua bao mùa giông bão, ký ức về thuở tuổi mộng trong ta dường như vừa mới ngày hôm qua trong vắt: bạn bè, thầy cô, trường lớp... những khi đông về với biết bao kỷ niệm dấu yêu. Nhớ những lúc đến trường trong cái lạnh đầu mùa với bàn tay tê cóng, mình tụm 5 tụm 3 cho gần nhau thêm hơi ấm. Đưa bàn tay lên xoa, áp vào má bạn hỏi: có ấm không nào? Rồi cười vang như lũ trẻ (mà đúng là trẻ thật!)... sao mà hồn nhiên và thân thương quá đỗi!

Những mùa đông bên em đi dưới những con đường thoảng mùi ngọc lan thơm ngát hay điệp vàng rơi rắc lối chân quen. Nắm tay nhau mà tim nghe rộn rã, mắt lặng nhìn lấp lánh ánh cười tươi. Tưởng cuộc đời là những giấc mơ, mình sẽ bên nhau quên ngày tháng. Nhưng cuộc đời vẫn có những chia xa, dẫu chẳng phải tình yêu ta không đủ lớn. Hẹn ước xưa chỉ còn là kỷ niệm. Luôn hạnh phúc và bình yên em nhé, dù phương trời nơi ấy có còn tôi?

Đông bên mẹ êm đềm thưở ấu thơ, gió heo may về mẹ đan thêm áo ấm, ấp ủ, chở che lòng khuya sớm những buồn vui. Dẫu tháng năm trôi cuộc đời bao dâu bể, mẹ vẫn lặng thầm dõi theo bước con đi, như ngày thơ bé mẹ dắt con những bước đầu đời.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections