Chọn màu tóc thời điểm cuối hè đầu thu chuẩn như sao Hàn

Chớm thu là thời điểm hoàn hảo nhất để bạn thay đổi chút sắc thái cho mái tóc của mình. Trước khi bắt đầu F5 mái tóc cho phong cách mùa mới, thử dự đoán tông màu nhuộm nào sẽ lên ngôi qua phong cách của các sao nữ trong những ngày đầu thu này nhé!

*Tóc đen tuyền

Tóc đen là màu tóc đẹp cơ bản phổ biến của phụ nữ Á Đông, do đó nó không bao giờ trở nên lỗi mốt. Nếu bạn may mắn được sở hữu một nước da trắng, đôi mắt long lanh thì mái tóc đen sẽ mang đến vẻ ngoài tinh tế và sang trọng. Một tông màu đơn thuần là đen tuyền giữ lại trọn vẹn những nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng của phái đẹp mà không làm khuôn mặt hay phong cách trở nên mờ nhạt, đơn điệu chút nào. Màu tóc sơ khai này sẽ rất hợp với những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính.

*Tông màu mâu hạt dẻ/ nâu đậm

Ưu điểm nổi bật của màu nhuộm này là nó có thể phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi độ tuổi và chưa bao giờ lỗi mốt mặc cho các màu khác đang lên ngôi. Thu này, lại một lần nữa tông màu quen thuộc này chiếm chọn cảm tình của các sao nữ. Màu nâu hạt dẻ hay nâu đậm làm ấm lên màu da, khiến cho đôi mắt của bạn được nhấn mạnh hơn so với các đường nét khác trên khuôn mặt. Hơn nữa đây là tông màu nâu phổ biến hợp và tôn da vô cùng. Dù sở hữu làn da nào bạn cũng không cần băn khoăn khi quyết định nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ bởi nó không hề kén trang phục và tông trang điểm chút nào.

*Tông vàng nâu/nâu sáng

Nếu như tóc nâu đậm mang đến vẻ đẹp nữ tính, cổ điển có phần quen thuộc thì tông màu vàng nâu hay nâu sáng lại là một đại diện của nét đẹp hiện đại, trẻ trung. Cũng là vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch của tông nâu, nhưng sắc độ sáng của chúng mang đến cho người để chút gì đó thật tươi mới và có phần cá tính. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính mà sang chảnh, sành điệu hãy học theo các sao nữ như Minh Hằng, Yến Trang, Linh Chi... chọn tông nâu sáng cho mái tóc của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections